Ba lô đựng cần câu và phụ kiện LEO 90cm-3 ngăn

180.000₫
Thiết kế thời trang giúp làm tăng thêm phần cá tính cho bạn như các cần thủ chuyên nghiệp. Với chiều dài 90CM là chiều dài phổ biến có thể thích nghi với nhiều loại cần khác nhau. Kiểu dáng thiết kế với dây quai đeo, Dung tích đựng lớn với 2 ngăn chính giúp thoải mái đựng đồ dùng câu. Ngoài ra có thêm ngăn nhỏ giúp bạn tha hồ đựng các phụ kiện nhỏ đi kèm.

Ba lô đựng cần câu và phụ kiện LEO 90cm-3 ngăn

Đôi lúc bạn cảm thấy cồng kềnh khi mang vác cần câu dài quá khổ, cảm thấy không biết đặt các phụ kiện phụ khi đi câu ở đâu sao cho ngăn nắp, mất nhiều thời gian khi tìm kiếm mỗi phụ kiện để ở mỗi nơi sao? Sản phẩm Ba lô đựng cần câu và phụ kiện LEO 90cm sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này!

 Thiết kế thời trang giúp làm tăng thêm phần cá tính cho bạn như các cần thủ chuyên nghiệp. Với chiều dài 90CM là chiều dài phổ biến có thể thích nghi với nhiều loại cần khác nhau. Kiểu dáng thiết kế với dây quai đeo, Dung tích đựng lớn với 2 ngăn chính giúp thoải mái đựng đồ dùng câu. Ngoài ra có thêm ngăn nhỏ giúp bạn tha hồ đựng các phụ kiện nhỏ đi kèm.

 Chất liệu vải có lớp chống tấm nước chắc chắn đến từng đường chỉ, khóa kéo tiện dụng, thời trang với hạo tiết quân đội

 

messenger