Bật lửa Liên Minh Huyền Thoại - Khắc Laser Theo Yêu Cầu

45.000₫

Giá gốc: 120.000₫

Được thiết kế tinh sảo, mang phong cách Zippo. Vỏ kim loại chất lượng cao, chắc chắn, chống trầy xước tốt. Dập hổi 3D hình các nhân vật trong Game LMHT với chi tiết sắc nét. Sử dụng xăng zippo, dễ dàng thay thế trong quá trình sử dụng.(Lưu ý: tuyệt đối không sử dụng xăng A92, vì dễ làm giảm độ bền của bật lửa.)

Bật lửa Liên Minh Huyền Thoại - Khắc Laser Theo Yêu Cầu

Bật lửa Liên Minh Huyền Thoại là sản phẩm có thiết kế tinh sảo, sắc nét. Nhà sản xuất đã quan tâm tới từng chi tiết nhỏ để mang lại cho người dùng một chiếc bật lửa hoàn hảo, phù hợp với mọi lửa tuổi.

Khoác trên mình chiếc áo kim loại được dập nổi 3D hình các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại là sản phẩm đang được đông đảo các fan LOL quan tâm và lựa chọn

  • Được thiết kế tinh sảo, mang phong cách Zippo.
  • Vỏ kim loại chất lượng cao, chắc chắn, chống trầy xước tốt.
  • Dập hổi 3D hình các nhân vật trong Game LMHT với chi tiết sắc nét.
  • Sử dụng xăng zippo, dễ dàng thay thế trong quá trình sử dụng.(Lưu ý: tuyệt đối không sử dụng xăng A92, vì dễ làm giảm độ bền của bật lửa.

Shop có dịch vụ khắc laser tên, logo, chữ, số điện thoại lên sản phẩm theo yếu cầu của khác hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với shop để được hỗ trợ: Hotline 0868.533.299 - zalo 0868.533.299.

messenger