Bình Phun Thuốc Trừ Sâu, Phun Nước Tưới Tiêu Chạy Điện 20L Pin Lithium 10A

950.000₫
Một thiết bị rất quen thuộc với bà con nông dân không thể thiếu trong việc chăm sóc cây trồng, giúp bà con không chỉ diệt trừ sâu bệnh, cỏ dại, mà còn nâng cao năng suất cây trồng nhờ khả năng bón phân, phun thuốc tăng trưởng. So với dòng máy phun thuốc trừ sâu bằng tay truyền thống thì dòng máy chạy điện có công suất và hiệu suất phun vượt trội vì máy có khả năng phun dạng tia, sương đều hơn, nhanh hơn, tiết kiệm thuốc hơn và đỡ tốn sức hơn.

Bình Phun Thuốc Trừ Sâu, Phun Nước Tưới Tiêu Chạy Điện 20L Pin Lithium 10A

Một thiết bị rất quen thuộc với bà con nông dân không thể thiếu trong việc chăm sóc cây trồng, giúp bà con không chỉ diệt trừ sâu bệnh, cỏ dại, mà còn nâng cao năng suất cây trồng nhờ khả năng bón phân, phun thuốc tăng trưởng.

So với dòng máy phun thuốc trừ sâu bằng tay truyền thống thì dòng máy chạy điện có công suất và hiệu suất phun vượt trội vì máy có khả năng phun dạng tia, sương đều hơn, nhanh hơn, tiết kiệm thuốc hơn và đỡ tốn sức hơn.

Cách vận hành của động cơ điện cũng đơn giản hơn nhiều so với bình phun bằng tay hay động cơ xăng.
Trọng lượng của máy khá nhẹ với dung tích bình chứa 20 lít, rất phù hợp cho đeo vai.

Pin dùng được lâu khoảng 6 đến 8h.

Bộ sản phẩm gồm:  Bình phun 20L, 1 dây sạc, 3 vòi phun, ống dẫn, dây đeo.

Thông số:

Điện áp: 12V-10AH

Công suất: 25W

Thời gian dùng 4-6H

Kích thước: 48*37*21CM

Bình phun có thể điều chỉnh được áp lực phun thông qua bộ chiết áp (nún vặn tròn bên hông), tạo ra hiệu quả phun sương cực kỳ tốt cho từng loại cây trồng. 

Phụ kiện sạc pin và vòi phun

messenger