Bộ 2 gối tựa đầu ô tô đen phối đỏ

135.000₫
Gối tựa đầu giúp người ngồi có thể tựa và giữ cổ vai thoải mái, giúp giảm mỏi cổ vai và không bị nghiêng người mỗi lúc xe vào cua. Có vai thun giữ gối cố định trên ghế, vỏ có thể tháo ra giặt, độ đàn hồi cao, mềm mại, độ lún phù hợp không gây đau khi sử dụng. Chất liệu: simili Kích thước: 17 x 25cm

Bộ 2 gối tựa đầu ô tô đen phối đỏ

 •  Giúp người ngồi có thể tựa và giữ cổ vai thoải mái, giúp giảm mỏi cổ vai và không bị nghiêng người mỗi lúc xe vào cua.
 • Có vai thun giữ gối cố định trên ghế, vỏ có thể tháo ra giặt, độ đàn hồi cao, mềm mại, độ lún phù hợp không gây đau khi sử dụng.
 • Chất liệu: simili
 • Kích thước: 17 x 25cm, thiết kế phù hợp nhằm giảm áp lực tì nén giúp đầu và cổ không còn cảm giác căng thẳng, mệt mỏi mang đến sự thư giãn, thoải mái trong suốt hành trình của bạn. sản phẩm được sản xuất từ vải Micro với sợi siêu nhỏ tạo cảm giác, mềm mượt . Chất liệu ruột là bông cao cấp giúp êm ái và không bị biến dạng sau thời gian dài sử dụng. Sợi dây co giãn và có độ dàn hồi cao giúp gối luôn ở vị trí cố định ít bị xô lệch trong quá trình sử dụng. Sản phẩm thích hợp sử dụng trên xe và ngủ trưa hay ngồi đọc sách.
 • volcano, volcano.vn, gối tựa đầu, gối tựa đầu ô tô, gối tựa đầu xe hơi

  http://volcano.vn

  Hotline: 0868 533 299

  Volcano, volcano.vn

  Xem thêm các sản phẩm khác tại https://www.sendo.vn/shop/volcanovn/