Bộ cần câu bút mini 1M Fish Pen

220.000₫
Máy ngang được đặt trên cần câu giúp tạo thêm lực bẩy phụ, làm tăng áp lực lên cá. Vỏ ngoài của sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, siêu nhẹ và có độ bền cao. Vật liệu trục câu được làm từ sợi thủy tinh Epoxy có đặc tính chịu nén, chịu mài mòn, chịu căng tốt,....phù hợp với nhu cầu câu ao, suối hay đi dã ngoại...

Bộ cần câu bút mini 1M Fish Pen

Được thiết kế như 1 chiếc bút máy, khi không sử dụng có thể nắp lại, vừa tiện lợi lại không bị móc vào đâu gây hỏng hóc cần.

Máy ngang được đặt trên cần câu giúp tạo thêm lực bẩy phụ, làm tăng áp lực lên cá. Hệ thống hãm dây được kích hoạt ngay lập tức khi dây tuôn thẳng ra khỏi ổ cước, giúp cảm nhận mồi câu rất tốt mà không tốn nhiều sức lực.

Vỏ ngoài của sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, siêu nhẹ và có độ bền cao. Vật liệu trục câu được làm từ sợi thủy tinh Epoxy có đặc tính chịu nén, chịu mài mòn, chịu căng tốt,....phù hợp với nhu cầu câu ao, suối hay đi dã ngoại...

Trọng lượng cần câu bút mini siêu nhẹ, chỉ 170g, thiết kế vô cùng độc đáo như một chiếc bút nhỏ, có ghim cài, thuận tiện bỏ vào túi quần, túi áo hoặc bỏ vào túi xách nhỏ mang theo khắp mọi nơi.

Máy câu ngang tay trái 2.1:1

Kích thước cần: sử dụng 1M thu ngọn 20CM.

messenger