Thiết Bị Điều Khiển Hẹn Giờ Tự Động Bật/Tắt Nguồn Điện KG316T 220V

168.000₫
Bộ điều khiển hẹn giờ tự động bật/tắt nguồn điện KG316T sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên với các chức năng hẹn giờ đơn giản dễ sử dụng lại rất hiệu quả. Bộ điều khiển có thể cài đặt hẹn giờ theo thứ trong tuần, có nhiều chế độ hẹn, cài đặt dễ dàng. Sản phẩm cần thiết để hẹn giờ tắt mở hệ thống điện trong nhiều lĩnh vực.

Thiết Bị Điều Khiển Hẹn Giờ Tự Động Bật/Tắt Nguồn Điện KG316T 220V

Bạn thường cảm thấy khó chịu khi phải chờ đợi để tắt điện, tắt quạt trong phòng, chờ nước đầy và tắt máy bơm nước, canh giờ tắt mở đèn quảng cáo,…Bạn muốn tiết kiệm điện trong nhà, các thiết bị điện trong nhà như: đèn, quạt, cơm điện, đèn hành lang, đèn cầu thang… sẽ tự động bật và tắt theo giờ bạn mong muốn, tiết kiệm rất nhiều điện cho gia đình bạn.

Bộ điều khiển hẹn giờ tự động bật/tắt nguồn điện KG316T sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên với các chức năng hẹn giờ đơn giản dễ sử dụng lại rất hiệu quả  bộ điều khiển có thể cài đặt hẹn giờ theo thứ trong tuần, có nhiều chế độ hẹn, cài đặt dễ dàng.
Sản phẩm cần thiết để hẹn giờ tắt mở hệ thống điện trong nhiều lĩnh vực.

Hộp vỏ nhựa cách điện tuyệt đối an toàn và bền 7 phím điều khiển đơn giản, có 2 bóng led báo, ngôn ngữ tiếng trung quốc có thể dịch qua các ứng dụng Google dịch trên điện thoại

Nguồn điện vào: 220V/50Hz

Điện năng tiêu thụ 1.5A

Nhiệt độ làm việc: -25 - 60 độ 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

messenger