Bộ đồ chơi thông minh Rubik

35.000₫

Giá gốc: 55.000₫

Rubik có cách chơi đơn giản nhưng lại… siêu khó, giống như giải một bài toán vậy. Trò chơi bắt đầu bằng việc xáo trộn các ô màu trên Rubik và nhiệm vụ của người chơi là tìm cách xếp lại Rubik về hình dạng ban đầu với 6 mặt màu đồng nhất.

Bộ đồ chơi thông minh Rubik 

Rubik là một trò chơi giải đố do giáo sư Ernő Rubik người Hungary phát minh ra năm 1974. Ngay sau khi được phát minh trò chơi Rubik đã trở thành trào lưu, được rất nhiều người hưởng ứng.

 Đặc biệt ngày nay ở các quốc gia có các cuộc thi Rubik với quy mô lớn và hình thành rất nhiều câu lạc bộ chơi rubik, nghiên cứu rubik. Đặc biệt ở Nhật Bản khi các bà mẹ mang thai, họ thường xuyên chơi Rubik để kích thích phát triển trí nào và truyền sự phát triển đó vào trong thai nhi.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi Rubik 3x3x3 có cả Clip hướng dẫn giúp bạn chinh phục phối Rubik nhanh và dễ dàng!

Với cách chơi Rubik, theo mình biết thì ko chỉ có một mà còn có những cách chơi khác nhưng ở đây mình xin đề cập 1 cách phổ biến nhất.

Yêu cầu trước tiên là bạn cần biết qua về Rubik và có thể xếp đc 1 mặt màu. Yêu cầu này rất đơn giản vì chỉ cẩn chơi thử vài ngày là đc. Bắt đầu nhé!

Nói nhanh qua các bước thực hiện trước:

Bước 1 ta cần phải xếp đc 1 mặt màu (mặt này làm mặt màu chính) và 1 tầng màu. Bước này đơn giản, tức như hình này:

Bước 2 là tiếp đến 2 tầng màu, theo hình sau:

Bước 3 là làm thêm 1 dấu ở mặt dưới.

Bước 4 là xếp đúng ô màu giữa ở tầng 3 của mỗi mặt bên. Đến đây toàn bộ khối Rubik còn lại 4 góc chưa đúng màu.

Bước 5 là sắp xếp 4 góc đó đúng vị trí và quay gốc để kết thúc khối Rubik 6 mặt!