Bộ hẹn trễ giờ tăng áp Turbo Timer

430.000₫
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tua bin tăng áp nóng rực bất ngờ bị cắt hệ thống làm mát và bôi trơn?  Bạn nên đảm bảo xe trở về trạng thái vận hành rỗi trước khi vặn chìa khóa tắt máy, điều này rất quan trọng nếu bạn vừa trải qua một hành trình dài hay ở tốc độ cao, thì hộp số và nhiều thành phần truyền động khác trong xe không bị “sốc” do dừng quá đột ngột.

Bộ hẹn trễ giờ tăng áp Turbo Timer

- Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tua bin tăng áp nóng rực bất ngờ bị cắt hệ thống làm mát và bôi trơn?  Bạn nên đảm bảo xe trở về trạng thái vận hành rỗi trước khi vặn chìa khóa tắt máy điều này rất quan trọng nếu bạn vừa trải qua một hành trình dài hay ở tốc độ cao, thì hộp số và nhiều thành phần truyền động khác trong xe không bị “sốc” do dừng quá đột ngột.

- Với bộ hẹn trễ giờ tăng áp Turbo Timer sẽ giúp bạn hạn chế tối đa vấn đề trên cho bạn được đặt thời gian vận hành rỗi cho động cơ mà không cần chìa khóa nằm trong ổ, phù hợp với các xe đơi cũ hệ thống tăng áp có độ trễ thấp.

 - Với mộ màn hình led có phím điều khiển hẹn giờ dây kết nối khá đơn giản. Dây kết nối không quá phức tạp với sơ đồ lắp đặt bên trong hộp sản phẩm.

messenger