Bọc cần số ô tô bọc da cao cấp CS01

180.000₫
Với tay nắm cần số ô tô được bọc da cao cấp, sang trọng, thời trang, kiểu dáng đẹp, đường chỉ sắc nét. Mang lại cảm giác chắc chắn khi cầm, êm ái và sang trọng. Lắp đặt dễ dàng phù hợp nhiều dòng xe hỗ trợ với 3 kích thước đệm cao su từ 8mm, 10mm và 12mm có kèm 1 lục giác và 4 đầu ốc chốt để tháo lắp đơn giản và nhanh gọn. Sản phẩm chia làm 2 mẫu là đen chỉ đen, và đen chỉ đỏ

Bọc cần số ô tô bọc da cao cấp CS01

Cần số ô tô của bạn sau 1 thời gian sử  dụng nay đã bị bạc màu, bào món, bong tróc, xấu xí. Bạn nên thay ngay sản phẩm của chúng tôi để được sở hữu ngay bọc cần số đẹp - độc -  nhất hiện nay: Với Tay nắm cần số ô tô được bọc da cao cấp, sang trọng, thời trang, kiểu dáng đẹp, đường chỉ sắc nét. Mang lại cảm giác chắc chắn khi cầm, êm ái và sang trọng.

Lắp đặt dễ dàng phù hợp nhiều dòng xe hỗ trợ với 3 kích thước đệm cao su từ 8mm, 10mm và 12mm có kèm 1 lục giác và 4 đầu ốc chốt để tháo lắp đơn giản và nhanh gọn.

Kích thước bên ngoài: 9.5*5CM, đường kính lỗ 1.6CM, sâu 4CM

Bên trền là kí hiệu số cho các xe số sàn 1 2 3 4 R. 

Sản phẩm chia làm 2 mẫu  là đen chỉ đen, và đen chỉ đỏ

Lắp đặt đơn giản: đo và chọn 3 cỡ ống cao su 8,10,12MM chùm lên thanh cần số xe sao đó chụp phần tay nắm lên và vít lại thao tác đơn giản trong vài nốt nhạc!

messenger