Bọc ghế ô tô cao cấp cho xe Hyundai Grand i10

1.800.000₫
Bọc ghế làm từ chất liệu da PU cao cấp với những đường chỉ đẹp mắt và chắc chắn giúp chiếc xe của bạn trông đẹp hơn, sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn chất liệu nỉ nguyên bản của nhà sản xuất cung cấp. Bộ sản phẩm gồm đày đủ bọc ghế cho 2 ghế trước và 3 nghế sau, 02 gối tựa đầu và 02 gối tựa lưng 2 ghế trước, lắp đặt đơn giản Phiên bản dành riêng cho Hyundai Grand i10

Bọc ghế ô tô cao cấp cho xe Hyundai Grand i10

 Sau một thời gian sử dụng bọc ghế (áo ghế) xe Grand i10 trở nên cũ, hay bị rách trông không được đẹp mắt. Và một số dòng xe vẫn sử dụng chất liệu nỉ để bọc ghế, mà nó chỉ thực sự phù hợp với khí hâu ôn đới và hàn đới chứ không thích hợp với khí hậu của Việt Nam bởi khả năng giữ ẩm, bám bụi và thấm hút mồ hôi của chất nỉ.

Vậy việc sử dụng một bộ bọc ghế da sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn vì nó đem lại nhiều lợi ích cả về sức khỏe, tính thẩm mĩ cho xế yêu của bạn.

Tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người dùng. Da luôn tạo sự thoáng mát, mềm mại cho người ngồi, đặc biệt không bị thấm mồ hôi, bết dính, hạn chế bám bụi, ẩm mốc, bốc mùi gây hại cho sức khỏe người ngồi trên xe, hạn chế tình trạng say xe.

Bọc ghế làm từ chất liệu da PU cao cấp với những đường chỉ đẹp mắt và chắc chắn giúp chiếc xe của bạn trông đẹp hơn, sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn chất liệu nỉ nguyên bản của nhà sản xuất cung cấp.

Bộ sản phẩm gồm đầy đủ bọc ghế cho 2 ghế trước và 3 nghế sau, lắp đặt đơn giản. Phiên bản dành riêng cho Hyundai Grand i10

Lưu ý: sản phẩm chỉ lắp được bản xe ghế có phần tựa đầu có thể rút lên xuống.

messenger