Bộ bọc ghế xe hơi cao cấp BGCC

1.800.000₫
Bọc ghế ô tô cao cấp bền đẹp với chất liệu đặc biệt cao cấp da kết hợp với sợi đan tinh tế, chắc chắn đến từng chi tiết. Thiết kế 5D, dạng nhiều mảnh nên khi bọc lên ghế, mỗi mảnh ôm 1 phần ghế, làm cho phom ghế chuẩn như thiết kế sản xuất. Sản phẩm phù hợp với tất cả các loại xe 5 chỗ, ghế to dầy cũng như ghế nhỏ đều có thể bọc được. Dễ tháo lắp, dễ vệ sinh, dễ thay đổi. Kiểu dáng thời trang và sang trọng.

Bộ bọc ghế xe hơi cao cấp (kèm 04 gối tựa)

Bọc ghế ô tô cao cấp bền đẹp với chất liệu đặc biệt cao cấp da kết hợp với sợi đan tinh tế, chắc chắn đến từng chi tiết.

Thiết kế 5D, dạng nhiều mảnh nên khi bọc lên ghế, mỗi mảnh ôm 1 phần ghế, làm cho phom ghế chuẩn như thiết kế sản xuất. Sản phẩm phù hợp với tất cả các loại xe 5 chỗ, ghế to dầy cũng như ghế nhỏ đều có thể bọc được. Dễ tháo lắp, dễ vệ sinh, dễ thay đổi. Kiểu dáng thời trang và sang trọng.

 Sợi đan các vị trí triếp xúc trực tiếp với cơ thể tạo cảm giác êm mát, thoải mái khi sử dụng. Sử dụng đường viền đỏ, trắng tạo lên một sản phẩm đầy màu sắc và sang trọng cho không gian nội thất trong xe

 Bộ sản phẩm gồm 2 bọc ghế trước và  dải bọc ghế sau. 02 gối tựa đầu, 02 gối tựa lưng. Có 3 màu cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với nội thất xe là màu đen phối viền đỏ và kem phối viền trắng, kem phối viền nâu.

Chất liệu da PU cao cấp , chống xước, chống nổ, chống thấm nước .

messenger