Camera Hành Trình Full HDK6000 (Tặng Thẻ 8G)

380.000₫
Thiết kế gắn kính chắn gió của xe có thể điều chỉnh các góc sao cho phù hợp Camera giúp ghi lại các thông tin về âm thanh, hình ảnh sẽ là bằng chứng chính xác cho các vụ va chạm.

Camera Hành Trình Full HDK6000 (Tặng Thẻ 8G)

Thiết kế gắn kính chắn gió của xe có thể điều chỉnh các góc sao cho phù hợp Camera giúp ghi lại các thông tin về âm thanh, hình ảnh sẽ là bằng chứng chính xác cho các vụ va chạm, đâm xe hay thậm chí là bị cảnh sát giao thông thổi còi oan nếu như người lái xe chấp hành đúng luật Giao thông hoặc bạn không phải là người chủ động gây ra tai nạn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Trước tiên bạn cần lắp thẻ nhớ vào máy và đi dây nguồn, dây nguồn có độ dài  ≈ 3m

hinh anh di day

Để khởi động camera bạn nhấn giữ nút POWER ở cạnh dưới camera Menu điều khiển được đặt ở cạnh dưới camera, bao gồm có 5 nút: OK, MENU, MODE, UP, DOWN. Để thay đổi chế độ bạn nhấn nút Mode trên menu, có 3 chế độ: quay phim, chụp ảnh, xem lại. Chế độ mặc định của camera khi vừa mở máy lên là chế độ quay video. Để quay video, bạn để camera ở chế độ quay phim và nhấn nút OK để bắt đầu quay, nếu bạn muốn ngừng quay thì nhấn nút OK một lần nữa để lưu lại video vừa mới quay. Nếu bạn đang tắt camera và khởi động lên lại thì camera sẽ tự quay video. Để chụp hình, bạn chuyển camera sang chế độ chụp ảnh và nhấn nút OK một lần để ghi nhận lại hình ảnh mong muốn. Để xem hình ảnh/video đã ghi, bạn chuyển camera sang chế độ xem lại. Bạn có thể nhấn nút UP và DOWN để chuyển file cần xem. Với video bạn nhấn nút OK để chạy video.

vào buổi tối khi đang ở chế độ quay video bình thường bạn ấn nhẹ 1 lần (nút tắt nguồn) để chuyển sang chế độ quay buổi tối