Camera lùi 4 đèn led hồng ngoại lắp xe hơi

168.000₫
Được thiết kế đẹp, dễ lắp đặt, ổn định và phù hợp với một loại xe khác nhau, thường được lắp phía sau ô tô, trên biển số. Có khả năng tích hợp với mọi loại màn hình DVD ô tô, màn hình gương, màn hình taplo… Đây là những sản phẩm có góc tiêu cự cực rộng và có vạch thông báo khoảng cách. Loại bỏ tất cả các góc khuất, điểm mù phía sau xe. Đặc biệt sản phẩm chống nước tuyệt đối, kích thước nhỏ gọn: 22*22*23mm có kèm dây dẫn đầy đủ...

Camera lùi 4 đèn led hồng ngoại lắp xe hơi

Là sản phẩm công nghệ dành cho ô tô với nhiều tính năng vượt trội. Đây là thiết bị hỗ trợ giúp bạn lái xe an toàn. Giờ đây bạn có thể tự tin lùi xe ngay cả trong không gian hẹp hay trong điều kiện trời tối mà không lo xảy ra va chạm.

 Được thiết kế đẹp, dễ lắp đặt, ổn định và phù hợp với một loại xe khác nhau, thường được lắp phía sau ô tô, trên biển số. Có khả năng tích hợp với mọi loại màn hình DVD ô tô, màn hình gương, màn hình taplo… Đây là những sản phẩm có góc tiêu cự cực rộng và có vạch thông báo khoảng cách. Loại bỏ tất cả các góc khuất, điểm mù phía sau xe.

 Đặc biệt sản phẩm chống nước tuyệt đối, kích thước nhỏ gọn: 22*22*23mm có kèm dây dẫn đầy đủ để lắp đặt

 Khi lái xe sang số lùi, màn hình kết nối sẽ tự động hiển thị toàn bộ hình ảnh toàn cảnh sau xe do camera lùi thu về. Lái xe chỉ cần quan sát trực quan ngay trên màn hình kết nối để xác định khoảng cách tới vật cản đằng sau xe. Từ đó chủ động điều khiển để lùi xe an toàn tránh xảy ra va chạm làm trầy xước xe hay gây thương tích tới người khác.

Thiết bị camera lùi này có hỗ trợ thêm đèn led full HD. Bạn có thể yên tâm tự tin lùi xe ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu hay trời tối. Công nghệ hồng ngoại giúp khuyếch đại ánh sáng giúp hình ảnh lúc lùi xe trời tối vẫn rõ nét như ban ngày.

 

messenger