Cáp chia cổng Lightning 1 ra 2 cho Iphone 7, 8, X

145.000₫
 Thiết bị giúp người dùng vừa nghe nhạc với thiết bị qua cổng lightning, đồng thời vừa sạc pin cho dế yêu của bạn. Thưởng thức âm nhạc: Được thiết kế cho iPhone 7 / 7Plus, bộ chia Dual-Lightning cho phép sử dụng tai nghe Lightning và sạc cùng một lúc.

Cáp chia cổng Lightning 1 ra 2 cho Iphone 7, 8

 Thiết bị giúp người dùng vừa nghe nhạc với thiết bị qua cổng lightning, đồng thời vừa sạc pin cho dế yêu của bạn.

Tương thích với bộ sạc công suất lên tới 12W và các thiết bị nghe nhạc như tai nghe lightning cùng bộ chuyển lightning sang 3.5mm. Khả năng thiết bị này sẽ chỉ hỗ trợ iOS 10 trở lên vì như các bạn biết bộ chuyển lightning sang 3.5mm. Nó còn cho thấy sự tiện dụng của cổng lightning so với USB-C vì bạn không cần phải phân biệt cổng nào nguồn vô thiết bị, cổng nào nguồn ra để sử dụng 

 Thưởng thức âm nhạc: Được thiết kế cho iPhone 7 / 7Plus, bộ chia Dual-Lightning cho phép sử dụng tai nghe Lightning và sạc cùng một lúc.

 Hỗ trợ cuộc gọi điện thoại: Bạn sẽ có thể tính phí iphone của bạn và nghe nhạc với một tai nghe hoặc kiểm soát cuộc gọi điện thoại cùng một lúc, tương thích với hệ thống IOS 10.3 / 10.3.1

 Chất lượng âm thanh ấn tượng: Lên đến 48 KHz và đầu ra âm thanh 24-bit, giữ chất lượng âm thanh ban đầu của tai nghe. Cũng hỗ trợ 3.5mm AUX trong xe hoặc Apple Carplay.

Truyền hiệu quả và tín hiệu ổn định: 100% dây đồng cung cấp chất lượng âm thanh kỹ thuật số không phá hủy và đảm bảo sự ổn định của truyền dẫn. Bạn chỉ cần cắm và thưởng thức chất lượng âm thanh rõ ràng và trung thực.

Kích thước dây nhỏ gọn: dài 10cm

messenger