Combo Sạc Điện Thoại Xe Máy và Cáp Sạc Cho Iphone Và Android 2 In 1

136.000₫
Combo Sạc Điện Thoại Xe Máy và Cáp Sạc Cho Iphone Và Android 2 In 1.

Combo Sạc Điện Thoại Xe Máy và Cáp Sạc Cho Iphone Và Android 2 In 1

 

Sạc điện thoại gắn xe máy

Sạc điện thoại cho xe vừa là món đồ chơi trang trí lạ mắt vừa giúp cho bạn yên tâm khi bạn quên sạc điện thoại hoặc bạn đang có việc gấp nên không thể ngồi chờ sạc pin cho điện thoại đầy. Bạn có thể vừa sạc điện thoại vừa lưu thông xe trên đường giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để giải quyết những công việc khác.

Điện thoại của bạn bất ngờ bị hết pin khi đang cần thực hiện cuộc gọi cho một ai đó nhưng không thể . Bạn đang cần trợ giúp khi đang ở những đoạn đường vắng khi xe của bạn gặp vấn đề hoặc bạn đang gặp một sự cố nào đó ,bạn muốn liên lạc với người thân nhưng điện thoại của bạn đã bị tắt nguồn do bạn quên sạc pin điện thoại.

Cáp sạc cho ip và Android 2 in 1 

◦ Hiệu suất vượt trội: Đồng bộ hoá và sạc cùng lúc ở tốc độ nhanh nhất. Cáp sạc này có thể sao lưu các tập tin hoặc truyền hình ảnh, âm nhạc và video tất cả trong khi sạc điện thoại.

◦ Khả năng tương thích tiên tiến: Nhanh chóng và dễ dàng kết nối 2-trong-1 đồng bộ dữ liệu và sạc cho iP, iPad, iPod, Google Nexus4 / 7/10 và thiết bị Andriod khác.

Thiết kế độc đáo: Cáp sạc cho iOS và Android 2 in 1 đồng bộ dữ liệu & sạc cho phép bạn sạc với iOS hoặc điện thoại di động Android. Nhỏ gọn, dễ dàng cất trong ví hoặc ba lô, có thể xếp gọn hoặc kéo dài lên đến 1m chiều dài khi sử dụng