Đèn led trang trí sân, vườn năng lượng mặt trời

118.000₫
Đèn led trang trí sân vườn đẹp với thiết kế đẹp sử dụng pin năng lượng mặt trời, phù hợp với nhiều kiến trúc nhà, đô thị, công viên, sân vườn việc sở hữu một công viên để thư giản, tạo nên nét độc đáo cho cảnh quan sân vườn nhà bạn. Đèn sử dụng 2 pin 1.2V( lắp sẵn trong đèn) đặc biệt đèn còn có tấm sạc pin năng lượng mặt trời để sạc cho đôi pin trong đèn đảm bảo luôn có đủ năng lượng để chiếu sáng cho 3 bóng đèn

Đèn led trang trí sân vườn năng lượng mặt trời

Đèn led trang trí sân vườn đẹp với thiết kế đẹp sử dụng pin năng lượng mặt trời, phù hợp với nhiều kiến trúc nhà,  đô thị, công viên, sân vườn việc sở hữu một công viên để thư giản, nghỉ ngơi là điều không thể thiếu trong đời sống cộng đồng,  tạo nên nét độc đáo cho cảnh quan sân vườn nhà bạn.

 Với chất liệu từ nhự và các linh kiện điện tử kết hợp 3 bóng đèn led ánh sáng trắng chắc chắn sẽ tạo thêm màu sắc cho không gian sống xung quanh gia đình bạn. Ngoài ra đèn còn là một thiết bị chống chộm hiệu quả với cường dộ ánh sáng tốt chắc chắn lamg nhũng tên trộm phải dè chừng.

Đèn tích hợp cảm biến ánh sáng( chỉ sáng khi điều kiện ánh sáng thấp) người dùng không cần tắt bật đèn mỗi ngày

 Đèn sử dụng 2 pin 1.2V( lắp sẵn trong đèn) đặc biệt đèn còn có tấm sạc pin năng lượng mặt trời để sạc cho đôi pin trong đèn đảm bảo luôn có đủ năng lượng để chiếu sáng cho 3 bóng đèn, có công tắc on/off tiện dụng, thiết kế chống mưa hiệu quả.

 Kích thước: 6*12CM, màu trắng

Có đủ ốc và giá đỡ kèm theo cho bạn dễ dàng lắp đặt