Đồng hồ treo tường Decor khắc những câu nói nổi tiếng

150.000₫
Chiếc đồng hồ treo tường được khắc câu nói nổi tiếng "gia đình là thứ tồn tại duy nhất. Còn những cái khác, có hay không, không quan trọng" Máy đồng hồ là loại máy kim trôi nhập từ Taiwan có độ chính xác cao và không phát ra tiếng động lạch cạch khi đêm xuống. Kim đồng hồ bao gồm 2 kim (kim giờ và kim phút) được làm từ gỗ không bị cong vênh, không gây ra tiếng tích tắc khó chịu cho bạn khi ngủ hay làm việc.

Đồng hồ treo tường Decor khắc những câu nói nổi tiếng

Chiếc đồng hồ treo tường được khắc câu nói nổi tiếng "gia đình là thứ tồn tại duy nhất. Còn những cái khác, có hay không, không quan trọng"

Máy đồng hồ là loại máy kim trôi nhập từ Taiwan có độ chính xác cao và không phát ra tiếng động lạch cạch khi đêm xuống.

Kim đồng hồ bao gồm 2 kim (kim giờ và kim phút) được làm từ gỗ không bị cong vênh, không gây ra tiếng tích tắc khó chịu cho bạn khi ngủ hay làm việc.

Sản phẩm phù hợp để sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như: nhà ở, văn phòng, quán cafe, nhà hàng, khách sạn,... Bạn có treo chúng ở nhiều nơi như phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, ban công, phòng làm việc hay bất cứ nơi nào bạn muốn.

Kích thước: 29.5*0.3CM

messenger