Đồng hồ treo tường Decor trang trí nhà cửa

150.000₫
Máy đồng hồ là loại máy kim trôi nhập từ Taiwan có độ chính xác cao và không phát ra tiếng động lạch cạch khi đêm xuống.   Kim đồng hồ bao gồm 2 kim (kim giờ và kim phút) được làm từ gỗ không bị cong vênh, không gây ra tiếng tích tắc khó chịu cho bạn khi ngủ hay làm việc. Sản phẩm phù hợp để sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như: nhà ở, văn phòng, quán cafe, nhà hàng, khách sạn

Đồng hồ treo tường Decor trang trí nhà cửa

Đồng hồ đơn giản luôn là sản phẩm được rất nhiều các chủ nhân chung cư lựa chọn, sự hài hòa đơn giản cùng với giá thành siêu rẻ và vật liệu nhựa ABS là điều mà căn phòng của bạn cần nhất.

Máy đồng hồ là loại máy kim trôi nhập từ Taiwan có độ chính xác cao và không phát ra tiếng động lạch cạch khi đêm xuống.

Kim đồng hồ bao gồm 2 kim (kim giờ và kim phút) được làm từ gỗ không bị cong vênh, không gây ra tiếng tích tắc khó chịu cho bạn khi ngủ hay làm việc.

Sản phẩm phù hợp để sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như: nhà ở, văn phòng, quán cafe, nhà hàng, khách sạn,... Bạn có treo chúng ở nhiều nơi như phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, ban công, phòng làm việc hay bất cứ nơi nào bạn muốn.

Kích thước: 29.5*0.3CM

messenger