Gạt mưa xe ô tô lưỡi cao su cao cấp

150.000₫
Khung dạng mềm được thiết kế với các đường dập theo kiểu cánh gió, nhằm tăng cường hiệu quả khí động họ tận dụng luồng không khí để gia tăng sức ép tối đa của cần và lưỡi lên bề mặt kính lái giúp gạt vận hành mạnh mẽ hơn, đặc biệt là giữ khả năng ổn định cao, có sức chống chịu gió tốt.  Lưỡi cao su dàn hồi bền bỉ chịu nước cực tốt không bị cứng trong quá trình sử dụng.

Gạt mưa xe ô tô lưỡi cao su cao cấp

Sau một thời gian sử dụng, dưới ảnh hưởng rất lớn từ nhiệt lượng và bức xạ, lưỡi gạt sẽ dễ bị chai, cứng, mòn, rách, nứt nẻ… Không chỉ lưỡi gạt, mà cả cần gạt cũng bị cong vênh, hư hại...Theo các chuyên gia gạt mưa ô tô nên thay mới định kỳ sau mỗi 6 tháng đến 1 năm.

 Với sản  phẩm Gạt mưa xe ô tô lưỡi cao su cao cấp giúp bạn thay thế cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với nhiều cải tiến, đổi mới nhằm tăng cường khả năng vận hành, mang đến cho người lái một tầm nhìn thông suốt, hoàn hảo nhất trong mọi điều kiện thời tiết.

Khung dạng mềm được thiết kế với các đường dập theo kiểu cánh gió, nhằm tăng cường hiệu quả khí động họ tận dụng luồng không khí để gia tăng sức ép tối đa của cần và lưỡi lên bề mặt kính lái giúp gạt vận hành mạnh mẽ hơn, đặc biệt là giữ khả năng ổn định cao, có sức chống chịu gió tốt. 

Lưỡi cao su dàn hồi bền bỉ chịu nước cực tốt không bị cứng trong quá trình sử dụng.

Phân loại kích thước phù hợp cho hầu hết tất cả các dòng xe đang vận hành trên thị trường Việt Nam:

 Số 14 dài 350MM, Số 16 dài 400MM, Số 17 dài 425MM, Số 20 dài 500MM, Số 22 dài 550MM, Số 24 dài 600MM, Số 26 dài 650MM

Lưu ý: quý khách vui lòng đo kích thước gạt mưa cũ trên xe trước khi đặt hàng!

messenger