Hộp tỳ tay ô tô chevrolet cruze cao cấp có cổng sạc USB

490.000₫

Giá gốc: 550.000₫

Thiết kế từ khung nhựa ABS bền bỉ bên ngoàn là bọc lớp da PU dày êm chắc chắn đến từng chi tiết chỉ may, hộp đựng đồ 2 ngăn rộng có thể bỏ ví, điện thoại vào trong hộp tỳ tay để ko bị vướng khi ngồi, ngoài ra son phấn, mỹ phẩm của chị em, USB nghe nhạc, chìa khóa, thẻ vé xe, kính...Kích thước: cao 24,5cm, rộng 16cm chiều dài phần tỳ tay có thể kéo dài 31.5 đến 36.5cm

Hộp tỳ tay ô tô chevrolet cruze cao cấp có cổng sạc USB

 Hộp tỳ tay là chi tiết nằm giữa 2 ghế trước của xe hơi  là 1 chi tiết nhỏ nhưng lại hết sức quan trọng mà nhiều hãng xe đã cắt bỏ khi sản xuất.

 Hộp tỳ tay thiết kế riêng cho xe ô tô chevrolet cruze có thêm 3 cổng sạc điện USB trước và 1 hốc để đồ nho nhỏ như điệnt thoại, bao thuốc vô cùng tiện dụng với hai phân khúc hợp lý.

 Thiết kế từ khung nhựa ABS bền bỉ bên ngoàn là bọc lớp da PU dày êm chắc chắn đến từng chi tiết chỉ may, hộp đựng đồ 2 ngăn rộng có thể bỏ ví, điện thoại vào trong hộp tỳ tay để ko bị vướng khi ngồi, ngoài ra son phấn, mỹ phẩm của chị em, USB nghe nhạc, chìa khóa, thẻ vé xe, kính...

Kích thước: cao 24,5cm, rộng 16cm chiều dài phần tỳ tay có thể kéo dài 31.5 đến 36.5cm

Màu sắc: màu đen chỉ viền đỏ

Lắp đặt đơn giản với cấu trúc chân lắp vừa vặn với vị trí hốc để đồ cũ trên xe chỉ cần đặt đúng vị trí và ấn mạnh là hộp tỳ tay sẽ được giữ một cách chắc chắn.

messenger