Hộp tỳ tay xe ô tô Mazda CX3

390.000₫
 Hộp tỳ tay thiết kế riêng cho xe ô tô Mazda CX3 làm từ khung nhựa ABS bền bỉ bên ngoài là bọc lớp da PU dày êm chắc chắn đến từng chi tiết chỉ may, hộp đựng đồ rộng có thể bỏ ví, điện thoại vào trong hộp tỳ tay để ko bị vướng khi ngồi Kích thước: cao 31cm, dài 34, rộng 15cm, phần đế cao 16cm, rộng 15cm, dài 18, phần tỳ kéo dài ra phía trước đến 38cm.

Hộp tỳ tay xe ô tô Mazda CX3

Hộp tỳ tay là chi tiết nằm giữa 2 ghế trước của xe hơi  là 1 chi tiết nhỏ nhưng lại hết sức quan trọng mà nhiều hãng xe đã cắt bỏ khi sản xuất.

 Hộp tỳ tay thiết kế riêng cho xe ô tô Mazda CX3 làm từ khung nhựa ABS bền bỉ bên ngoài là bọc lớp da PU dày êm chắc chắn đến từng chi tiết chỉ may, hộp đựng đồ rộng có thể bỏ ví, điện thoại vào trong hộp tỳ tay để ko bị vướng khi ngồi, ngoài ra son phấn, mỹ phẩm của chị em, USB nghe nhạc, chìa khóa, thẻ vé xe, kính, phía sau là khay để nước và thuốc lá...

Kích thước: cao 31cm, dài 34, rộng 15cm, phần đế cao 16cm, rộng 15cm, dài 18, phần tỳ kéo dài ra phía trước đến 38cm.

Lắp đặt đơn giản với đế vừa bằng hốc để đồ cũ trên xe chỉ cần cho vào và ấn mạnh là sẽ giữ hộp tỳ tay chắc chắn không phải vít ốc thay thay đổi bất kỳ chi tiết nào trên xe.

messenger