Khăn ướt lau nội thất ô tô AREON chính hãng (Lau Kính, Da, Taplo, Vô lăng)

90.000₫
Khăn ướt lau nội thất ô tô Areon (Lau Kính, Da, Taplo, Vô lăng) Sản phẩm khăn lau chăm sóc xe chính hãng của AREON chứa chất dưỡng chuyên dụng giúp làm sạch, sáng, bóng cho nội thất xe. Một túi sản phẩm gồm 25 miếng, có mùi hương tự nhiên êm dịu mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, tràn đầy cảm xúc. 

Khăn ướt lau nội thất ô tô Areon (Lau Kính, Da, Taplo, Vô lăng)

Sản phẩm khăn lau chăm sóc xe chính hãng của AREON chứa chất dưỡng chuyên dụng giúp làm sạch, sáng, bóng cho nội thất xe.

  Khăn ướt lau kính Areon Glass Wipes được thiết kế chuyên dụng giúp lau sạch bóng các sản phẩm gương, kính trong xe hơi cũng như trong nhà.

  Khăn ướt lau táp lô xe hơi Areon Dashboard Wipes được thiết kế chuyên dụng giúp lau sạch bóng phần bảng đồng hồ và táp lô.

  Khăn ướt lau da trên ô tô  Areon Leather Wipes thiết kế chuyên dụng lau da trên ô tô giúp các phần như bọc ghế, gối tựa...

Một túi sản phẩm gồm 25 miếng, có mùi hương tự nhiên êm dịu mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, tràn đầy cảm xúc. 

Thông tin thương hiệu

Areon là thương hiệu nổi tiếng đến từ Bungary với các sản phẩm đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của Liên minh châu Âu về độ an toàn và chất lượng. Areon có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với mọi không gian nội thất xe hơi. Sản phẩm của Areon nhiều năm liền đứng trong top 3 trên thế giới, gồm 2 dòng sản phẩm chính: nước hoa cho gia đình và nước hoa cho ô tô. Đặc biệt là dòng sản phẩm nước hoa cho ô tô đứng top 1 thế giới với nhiều ưu điểm nổi bật.

messenger