Kính thời trang nữ, thiết kế gọng kính gắn hình đầu lâu cá tín

150.000₫
Sản phẩm thiết kế thời trang kết hợp màu sắc hài hòa mang lại cho bạn gái nét trẻ trung, sành điệu. Không chỉ bảo vệ và hỗ trợ cho đôi mắt, mà cặp mắt kính còn là một phụ kiện, một món đồ trang sức giúp bạn trở nên nổi bật hơn, ấn tượng hơn trong mắt người xung quanh.

Kính thời trang nữ, thiết kế gọng kính gắn hình đầu lâu cá tín

Màu sắc: đen, nâu

Sản phẩm thiết kế thời trang kết hợp màu sắc hài hòa mang lại cho bạn gái nét trẻ trung, sành điệu.

Không chỉ bảo vệ và hỗ trợ cho đôi mắt, mà cặp mắt kính còn là một phụ kiện, một món đồ trang sức giúp bạn trở nên nổi bật hơn, ấn tượng hơn trong mắt người xung quanh.

Kính râm không chỉ là công cụ bảo vệ đôi mắt, mà còn là phụ kiện làm đẹp không thể thiếu của nhiều bạn gái. Vậy đâu là những tiêu chí bạn cần xem xét để có thể lựa chọn cho mình một cặp kính vừa hợp thời trang, phù hợp với chủ nhân đồng thời bảo vệ tốt đôi mắt của bạn? Hiện nay, có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Màu trung tính hiện nay khá phổ biến vì nó phù hợp với nhiều người.Tuy nhiên sự lựa chọn tốt nhất là những gọng kính có màu sắc phù hợp với làn da, màu tóc của bạn. Kính mát cũng có nhiều phong cách để bạn chọn lựa: đơn giản, phổ biến, hay cá tính….  Nếu bạn đã sở hữu những cặp kính thông dụng, lần này hãy thử chọn một cặp kính có phần khác lạ để tạo cho mình một diện mạo mới khi dạo phố. Nhiệm vụ quan trọng nhất của một cặp kính mắt là bảo vệ sức khỏe cho đôi mắt bạn. Phải chắc chắn rằng đôi kính mắt của bạn có thể bảo vệ 100% tia UV trước khi mua chúng. Ngoài đôi mắt, cặp kính còn góp phần bảo vệ làn da nhạy cảm xung quanh mắt.