Lá thơm Areon X Version

60.000₫
- Hương thơm mạnh mẽ và phong cách - Thiết kế tinh tế, đẹp mắt - Dùng trong xe hơi, tủ quần áo...

Lá thơm Areon X Version

Areon là thương hiệu nước hoa nổi tiếng đến từ Bungary - xứ sở của nước hoa tinh tế và cao cấp, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của Liên minh châu Âu về độ an toàn và chất lượng sản phẩm. Sản phẩm Areon nhiều năm liền đứng trong top 3 trên thế giới, gồm 2 dòng sản phẩm chính: nước hoa cho gia đình và nước hoa cho ô tô. Đặc biệt là dòng sản phẩm nước hoa cho ô tô đứng top 1 thế giới với nhiều ưu điểm nổi bật. 

Nước hoa ô tô Areon là sản phẩm được chiết xuất tự nhiên đảm bảo an toàn với người dùng, đặc biệt cung cấp tính năng khử mùi xe mới và chống say xe, đem lại không gian thoải mái cho xế yêu của bạn. Từng sản phẩm được thiết kế hiện đại và tinh tế đem lại vẻ đẹp sang trọng ngay từ bên ngoài. Areon có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với mọi không gian nội thất xe hơi. Không chỉ là sản phẩm nước hoa cao cấp, nước hoa Areon sẽ là “trang sức” đẳng cấp tạo điểm nhấn phong cách cho xế yêu của bạn.

Sản phẩm được sản xuất từ nguồn hương liệu tự nhiên được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Liên minh châu Âu. Areon X Version giúp khử mùi, chống say xe, giảm stress, căng thẳng, tạo bầu không khí tươi mát, giúp tinh thần sảng khoái, tỉnh táo. Đồng thời với thiết kế mạnh mẽ, ấn tượng, lá thơm Areon X Version góp phần tạo điểm nhấn, trang trí cho nội thất trong xe thêm độc đáo, sang trọng.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Xé túi lá thơm
Bước 2: Lấy lá thơm ra khỏi túi
Bước 3: Treo ở vị trí phù hợp trên xe/ tủ quần áo/ phòng ngủ...

messenger