Máy hút chân không YOUGNAILI (tặng kèm 15 túi nillon chuyên dụng)

350.000₫

Giá gốc: 398.000₫

Chất liệu: Hợp kim thép, nhựa sinh học ABS, linh kiện điện tử – Chức năng chính: Hút chân không tuyệt đối, hàn miệng túi nilon giúp bảo quản thức ăn tốt hơn, lâu hơn mà vẫn giữ được chất lượng của sản phẩm. Kích thước: 35*6.5*5CM. Lưu ý: Máy chỉ hút chân không với loại túi nilon chuyên dụng, còn với các túi có bền mặt trơn bóng thì máy sẽ có chức năng hàn miệng túi phù hợp với hàn túi bên ngoài.

Máy hút chân không YOUGNAILI (tặng kèm 15 túi nillon chuyên dụng)
 Với khả năng bảo quản thực phẩm gần như tuyệt đối, kích thước gọn nhẹ dễ sử dụng, chiếc máy hút chân không YOUGNAILI  đã được rất nhiều người tiêu dùng tại các quốc gia trong đó có Việt Nam công nhận và tin dùng hàng ngày.

Chất liệu: Hợp kim thép, nhựa sinh học ABS, linh kiện điện tử – Chức năng chính: Hút chân không tuyệt đối, hàn miệng túi nilon giúp bảo quản thức ăn tốt hơn, lâu hơn mà vẫn giữ được chất lượng của sản phẩm.

Thiết kế thông minh của máy giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng. Thật đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đặt miệng túi vào vị trí ép sau đó nhấn nút. Nhiệt độ cao sẽ hàn kín miệng túi lại, đồng thời động cơ mạnh mẽ giúp lấy đi tới 95% lượng không khí có trong túi.
 Lưu ý: Máy chỉ hút chân không với loại túi nilon chuyên dụng, còn với các túi có bền mặt trơn bóng thì máy sẽ có chức năng hàn miệng túi phù hợp với hàn túi đựng bên ngoài.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 + Cấp nguồn từ nguồng điện gia đình 220V

+  Ấn nút đèn xanh để bắt đầu hút khoogn khí bên trong túi đợi đèn xanh nhấp ngáy chuyển sang màu đỏ đợi thêm 2s đèn sang màu xanh

+ Mở và lấy túi đã hút chân không ra ngoài

messenger