Mũ bảo hiểm xe đạp thể thao

199.000₫
Mũ bảo hiểm xe đạp được thiết kế có nhiều lỗ thoáng khí nên không bị nóng, bí hơi, không đọng mồ hôi, luôn khô và thoáng mát, giúp hạn chế tình trạng bị gàu trong quá trình sử dụng. Rất dễ dàng vệ sinh hoặc chùi rữa khi cần thiết…Thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu xốp EPS cao cấp nguyên khối siêu dầy, có tác dụng hấp thụ lực mạnh. Bên ngoài nón được bọc lại bằng một lớp nhựa PC cao cấp nên rất bền và chắc chắn, độ hoàn thiện nón là rất tốt.

Mũ bảo hiểm xe đạp thể thao

 Mũ bảo hiểm xe đạp được thiết kế có nhiều lỗ thoáng khí nên không bị nóng, bí hơi, không đọng mồ hôi, luôn khô và thoáng mát, giúp hạn chế tình trạng bị gàu trong quá trình sử dụng. Rất dễ dàng vệ sinh hoặc chùi rữa khi cần thiết…

Thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu xốp EPS cao cấp nguyên khối siêu dầy, có tác dụng hấp thụ lực mạnh. Bên ngoài nón được bọc lại bằng một lớp nhựa PC cao cấp nên rất bền và chắc chắn, độ hoàn thiện nón là rất tốt và đẹp. Đặc biệt lực sẽ được hấp thụ lan tỏa đi khắp nón và tự triệt tiêu lực lẫn nhau nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Có đai điều chỉnh có thể điều chỉnh vừa vặn với đầu của người dùng phù hợp nhiều lứa tuổi.

Sản phẩm với 3 màu sắc đẹp: Xanh, đen, vàng