Mũ trùm đầu đa năng

95.000₫
Có nhiềucách sử dụng khác nhau với chiếc mũ đa năng này. Có thể dùng như 1 chiếc mũ trùm kín đầu để giữ ấm, hoặc như 1 chiếc khăn ống thời trang. Cũng có thể đội nửa đầu... Chất vải nỉ mềm mại, giữ nhiệt tốt, đội vào rất ấm. Che được cả mặt, tai, cổ. Có thể dùng chung với mũ bảo hiểm. Rất tiện cho các bạn phải đi xe máy thường xuyên, phượt thủ, grabber... Có dây kéo điều chỉnh được, vừa vặn với mọi loại đầu.

Mũ trùm đầu đa năng

 Mũ trùm đầu giữ ấm mùa đông, thiết kế thời trang chất liệu vải mềm mại thoải mái, khi phải di chuyển bằng xe máy dưới điều kiện thời tiết lạnh giá, chiếc mũ này cũng rất hữu ích giúp bạn giữ ấm một cách toàn diện.

Có nhiềucách sử dụng khác nhau với chiếc mũ đa năng này. Có thể dùng như 1 chiếc mũ trùm kín đầu để giữ ấm, hoặc như 1 chiếc khăn ống thời trang. Cũng có thể đội nửa đầu...

Chất vải nỉ mềm mại, giữ nhiệt tốt, đội vào rất ấm. Che được cả mặt, tai, cổ. Có thể dùng chung với mũ bảo hiểm. Rất tiện cho các bạn phải đi xe máy thường xuyên, phượt thủ, grabber... Có dây kéo điều chỉnh được, vừa vặn với mọi loại đầu.

messenger