Nước hoa ô tô Areon Car Perfume Black

550.000₫
 Thiết kế hiện đại, tinh tế, tăng tính thẩm mỹ cho xe bạn - Mang đến không gian gợi cảm, ngập tràn hương thơm - Sản phẩm chính hãng, an toàn cho sức khỏe

Nước hoa ô tô Areon Car Perfume Black

Nước hoa ô tô Areon Car Perfume Black là dòng sản phẩm nước hoa dành cho ô tô cao cấp có thiết kế hiện đại, tinh tế, phù hợp với mọi không gian nội thất. Sản phẩm được chiết xuất 100% từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, không gây dị ứng và thân thiện với môi trường.

Xuất hiện trên thị trường với nhiều phong cách khác nhau, nổi bật từ vỏ chai thủy tinh trong suốt hình chữ nhật đứng, dạng xịt, kết hợp với sự đa dạng về hương thơm giúp thỏa mãn mọi nhu cầu của giới trẻ. Nước hoa mang phong cách hiện đại, quý phái, thanh lịch giúp bạn có được những khoảng thời gian lái xe thư giãn, vui vẻ và thoải mái nhất, đồng thời vẫn thể hiện được phong cách cho bản thân trong mọi lúc, mọi nơi.

Sản phẩm hiện có ba phiên bản cho bạn lựa chọn: Areon Car Perfume Black, Areon Car Perfume Red và Areon Car Perfume Blue với những trải nghiệm hương thơm khác biệt và tinh tế, giúp bạn thỏa sức thể hiện cá tính của riêng mình trong mọi hoàn cảnh.

Với nhiều tông mùi khác nhau, Areon Car Perfume là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích những mùi hương mạnh mẽ, hiện đại và gợi cảm. Được đặc chế dành cho không gian xe hơi, vốn chuộng sự thanh mát và thư giãn, Areon Car Perfume mang tới cho bạn một không gian tràn ngập mùi hương sinh động, tươi mát và dễ chịu, phù hợp cho các bạn trẻ và những doanh nhân năng động.

Cách sử dụng và lưu ý:

  • Xịt 2-3 lần trong không gian muốn tạo hương thơm hoặc xịt trực tiếp lên tấm lá đi kèm.
  • Tránh xịt trực tiếp lên đồ vật bằng da, nhựa, hoặc bề mặt đã được sơn hay đồ sơn mài.
  • Khi cảm thấy hương thơm trên lá thơm không còn rõ, tiếp tục xịt nước hoa vào lá thơm để cảm nhận hương thơm theo ý muốn.
  • Sản phẩm gồm 1 lọ nước hoa và 1 lá lưu giữ hương thơm đi kèm.

Cách bảo quản:

  • Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh xa nguồn nhiệt độ cao và nguồn lửa.
  • Tránh tiếp xúc với da và mắt. Để xa tầm tay trẻ em.
messenger