Ô che mưa, nắng bảo vệ ô tô cao cấp

1.600.000₫
Ô che nắng ô tô là một dụng cụ hữu hiệu trong việc bảo vệ xe khỏi ánh nắng mặt trời, giúp xe không bị nóng và lớp sơn bên ngoài không bị ảnh hưởng,sẽ giúp làm giảm nhiệt 1 cách đáng kể và bảo vệ nội thấp bên trong được lâu bền Lắp đặt đơn giản nhanh gọn trong một nốt nhạc. Kích thước lớn 3,2m x 2,7m, có thể che mát cho cả gia đình.

Ô che mưa, nắng bảo vệ ô tô cao cấp

 Với khí hậu nắng mưa thất thường ở Việt Nam thì các chủ xe luôn có nhiều cách để bảo vệ xe của mình. Tránh bị ảnh hưởng của các tác nhân như mưa nắng, gió,… Bên cạnh các loại bạt trùm xe ô tô thì hiện nay sản phẩm mới nhất là ô che nắng ô tô.

  Ô che nắng ô tô là một dụng cụ hữu hiệu trong việc bảo vệ xe khỏi ánh nắng mặt trời, giúp xe không bị nóng và lớp sơn bên ngoài không bị ảnh hưởng.

 Chất liệu: vải bạt chống nắng dày dặn, khung thép phun sơn tĩnh điện.

 Với khoảng cách từ dù lên tới nóc khoảng 30cm, giúp cho xe có đủ khoảng cách thoát hơi nóng ra ngoài. Ngoài ra, dù che nắng ô tô còn có thêm 4 dây neo cố định giúp chống được gió và có thể chịu được gió lên tới cấp 6, cấp 7. Không  chỉ sử dụng khi đậu xe, mà dù che nắng ô tô còn có thể sử dụng khi xe chạy với tốc độ dưới 30km/h.

Lắp đặt đơn giản với 4 núm cao su hút chân không chống trầy xước trần xe, giúp 4 chân bám chắc trần xe hơn.

Dây đai khóa trong xe xe chắc chắn kết hợp chống trộm xe

4 Dây quay gắn chắc chắn 4 góc

Chi tiết lắp đặt:

 

messenger