Ống đựng nước hoa kẹp cửa gió điều hòa xe ô tô

40.000₫
Ống đựng nước, sắp thơm, bông tẩm nước hoa chuyên dụng trên ô tô thiết kế thông minh nhỏ gọn dễ sử dụng với chân kẹp trực tiếp lên song cửa gió điều hòa. Chất hợp kim nhôm bền, chống gỉ, sơn tĩnh chống chốc màu, bề mặt có các khe đẩy hương thâm từ sắp đựng bên trong lan tỏa khắp xe. Kep cửa gió có khe để dễ dàng cho bông đã tẩm nước nước hoa, đặc biệt có thể sử dụng nhiều lần lâu dài chỉ cần thay sắp thơm.

Ống đựng nước hoa kẹp cửa gió điều hòa xe ô tô

Ống đựng nước, sắp thơm, bông tẩm nước hoa chuyên dụng trên ô tô thiết kế thông minh nhỏ gọn dễ sử dụng với chân kẹp trực tiếp lên song cửa gió điều hòa.

Chất hợp kim nhôm bền, chống gỉ, sơn tĩnh chống chốc màu, bề mặt có các khe đẩy hương thâm từ sắp đựng bên trong lan tỏa khắp xe.

Kep cửa gió có khe để dễ dàng cho bông đã tẩm nước nước hoa, đặc biệt có thể sử dụng nhiều lần lâu dài chỉ cần thay sắp thơm, thay bông tẩm hương nước hoa bạn thích và sử dụng.

 Ngoài ra bạn có thể dùng kẹp như một phụ kiện trang trí cửa gió ô tô bằng cách bạn gắn thêm búp bê hay một loại đồ chơi trang trí lên phần trên đầu kẹp.

Kích thước: 8.3*0.7cm

Sản phẩm được tặng kèm 01 thỏi sắp thơm nhỏ.

Màu sắc: Đỏ, vàng.

messenger