Sạc điện thoại gắn tay chân gương, ghi đông xe máy 12/24V-5V-2.1A

90.000₫
Bạn có thể vừa sạc điện thoại vừa lưu thông xe trên đường giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để giải quyết những công việc khác. Với việc lắp đặt đơn giản và phù hợp cho tất cả các loại xe máy và xe điện hỗ trợ lắp đặt cho cả điện 12V và 24V. Vị trí lắp đặt chân gương xe máy, ghi đông hay có thể khoan 1 vị trí thuận tiện trên vỏ xe, đấu dây đơn giản với 2 đây đỏ (+) đen (-) tương ứng với 2 cực trên...

Sạc điện thoại gắn tay chân gương, ghi đông xe máy 12/24V-5V-2.1A

Độ thêm bộ sạc điện thoại cho xe vừa là món đồ chơi trang trí lạ mắt vừa giúp cho bạn yên tâm khi bạn quên sạc điện thoại hoặc bạn đang có việc gấp nên không thể ngồi chờ sạc pin cho điện thoại đầy.

Bạn có thể vừa sạc điện thoại vừa lưu thông xe trên đường giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để giải quyết những công việc khác.

Với việc lắp đặt đơn giản và phù hợp cho tất cả các loại xe máy và xe điện hỗ trợ lắp đặt cho cả điện 12V và 24V.

Vị trí lắp đặt chân gương xe máy, ghi đông hay có thể khoan 1 vị trí thuận tiện trên vỏ xe, đấu dây đơn giản với 2 đây đỏ (+) đen (-) tương ứng với 2 cực trên bình ác quy xe.

Chất liệu vỏ nhựa ABS bền bỉ có nắp chụp chống thấm nước, có bóng led báo khi có nguồn điện, hỗ trợ 1 cổng USB 1 công tắc bật tắt khi khôngsử dụng.