Sáp Thơm AREON KEN Chính Hãng Nhập Khẩu BUNGARI - Vanilla

270.000₫
Khử mùi giày dép, thuốc lá, điều hòa, ẩm mốc khó chịu, làm sạch không khí – Dùng cho gia đình (phòng khách, phòng ngủ, toilet), văn phòng, cửa hàng, Spa, khách sạn – Thời gian sử dụng: 4-5 tháng – Hương vanilla thơm, ngọt ngào, thanh mát tạo cảm giác sảng khoái dễ chịu, đem đến một không gian tràn đầy sức sống giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi khi trở về nhà, hay trong lúc công việc mệt mỏi.

Sáp Thơm AREON KEN Chính Hãng Nhập Khẩu BUNGARI - Vanilla

Areon Ken Vanilla – Sáp khử mùi, làm thơm xe ô tô, phòng  hương Vanilla của Areon, nhập khẩu từ Bulgaria.

– Khử mùi giày dép, thuốc lá, điều hòa, ẩm mốc khó chịu, làm sạch không khí

– Dùng cho gia đình (phòng khách, phòng ngủ, toilet), văn phòng, cửa hàng, Spa, khách sạn

– Thời gian sử dụng: 4-5 tháng

– Hương vanilla thơm, ngọt ngào, thanh mát tạo cảm giác sảng khoái dễ chịu, đem đến một không gian tràn đầy sức sống giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi khi trở về nhà, hay trong lúc công việc mệt mỏi.

 

Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, tinh tế, sử dụng rất dễ dàng và đặc biệt sạch sẽ

Ngoài dùng cho xe ô tô, sáp thơm Areon Ken Vanilla này các bạn có thể sử dụng cho gia đình, văn phòng và khách sạn bởi không chỉ đem đến hương vanilla thơm ngọt ngào mà chúng rất dễ sử dụng, tiện lợi và sạch sẽ, không gây nguy cơ cháy nổ, xả mùi khó chịu như các loại tinh dầu xông phòng đang được bày bán tràn lan trên thị trường.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Để sử dụng loại sáp thơm Areon Home này rất đơn giản. Các bạn mở nắp hộp, kéo bỏ nắp kim loại bên trong và đậy nắp lại. Điều chỉnh hương thơm bằng cách xoay nắp hộp.

Sáp làm thơm phòng Areon Vanilla - Gia đình, văn phòng, khách sạn 3

Thông tin thương hiệu

Areon là thương hiệu nước hoa ô tô, gia đình và văn phòng nổi tiếng đến từ Bungaria – xứ sở của nước hoa tinh tế và cao cấp, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của Liên minh châu Âu về độ an toàn và chất lượng sản phẩm. Sản phẩm Areon nhiều năm liền đứng trong top 3 trên thế giới, gồm 2 dòng sản phẩm chính: nước hoa cho gia đình và nước hoa cho ô tô.

messenger