Son sáp NOVO vỏ Vàng Small Gold Bars Strip Lipstick

75.000₫
Không làm khô môi, thỏi son Novo Velvet Lipstick với chất son lì nhưng nhờ các thành phần được chiết xuất từ bơ đậu mỡ, thành phần dưỡng ẩm giúp đôi môi bạn gái mềm mịn, tránh bị khô. Đồng thời, son thỏi Novo Velvet Lipstick với hương thơm nhẹ nhàng, nhiều sắc màu nổi bật cho bạn gái cảm giác tự nhiên và thoải mái khi sử dụng. Chất son lì mịn, son lướt trên môi cực mịn, độ che phủ tốt chỉ cần bôi một lớp son duy nhất sắc môi nàng cũng đã vô cùng tươi thắm. 

Son sáp NOVO vỏ Vàng Small Gold Bars Strip Lipstick

Son sáp NOVO vỏ Vàng Small Gold Bars Strip Lipstick - Có làm cho các nàng mê đắm?

B58: Màu son bình dân trong set son Novo là màu đỏ hồng khá xinh, dễ sử dụng, không cần makeup vẫn có thể đánh màu son này, và hơn nữa tông son này còn không kén da và kén men răng nha.

21: Đây là tông màu đỏ thuần đã quá quen thuộc rồi, cũng phù hợp mọi tông da, trắng răng, các bạn nào mà là tín đồ của son đỏ thì kiểu gì cũng sẽ có màu đỏ như này mà đúng không. Với tông mày này mình thích đánh lòng môi hàng ngày thôi để không bị tươi quá.

196: Tiếp theo 196 là tông màu đỏ cam đẹp, trendy, da trắng thì không cần makeup, còn da ngăm thì nên makeup khi sd, nhược điểm duy nhất của màu son satin này là làm xỉn màu răng.

- 200: Tông màu 200 này là nâu đỏ, tông màu mình thích nhất trong cả 6,đánh lòng môi nhìn sẽ rất xinh luôn, phù hợp cả style Hàn Quốc nữa, đánh full môi thì sẽ hợp vơi style makeup Tây. Nói chung tông màu này không có khuyết điểm gì đối với mình.

316: Là tông màu đỏ chili khá quen thuộc rồi, ở các bảng màu son Trung mọi người sẽ dễ dàng tìm ra những tông màu cam gạch, đỏ gạch. Tông màu này, dễ sử dụng hơn màu đỏ cam 1 chút.

420: Cuối cùng 420 là màu hồng đất cũng rất xinh, hợp mọi tông da và nhiều kiểu makeup khác nhau, cá nhân mình thấy màu này sử dụng hàng này rất hợp lí, nhẹ nhàng mà rất xinh.

messenger