Tai nghe tiếng gõ xác định hư hỏng động cơ ô tô

175.000₫
Giúp dể dàng nghe thấy những âm thanh phát ra từ các cơ cấu đang hoạt động để phát hiện chính xác vị trí phát ra tiếng kêu. Tai nghe tiếng gõ dụng cụ dùng để dò từng vị trí mà bạn nghi ngờ nó đã gây ra âm thanh dụng cụ đơn giản nhưng hữu ích khi chúng ta cần tìm nhanh các âm thanh lạ trên xe. Thiết bị được mô phỏng lại tai nghe khám bệnh của bác sĩ âm thanh được công hưởng và truyền đến tai trực tiếp. Giúp dễ dàng...

Tai nghe tiếng gõ xác định hư hỏng động cơ ô tô

Giúp dể dàng nghe thấy những âm thanh phát ra từ các cơ cấu đang hoạt động để phát hiện chính xác vị trí phát ra tiếng kêu.

Tai nghe tiếng gõ dụng cụ dùng để dò từng vị trí mà bạn nghi ngờ nó đã gây ra âm thanh dụng cụ đơn giản nhưng hữu ích khi chúng ta cần tìm nhanh các âm thanh lạ trên xe.

Thiết bị được mô phỏng lại tai nghe khám bệnh của bác sĩ âm thanh được công hưởng và truyền đến tai trực tiếp.

Giúp dễ dàng phát hiện ra những âm thanh lạ.

Cấu tạo đơn giản dể sử dụng.

Kích thước sản phẩm: 60 đến 80CM

Hướng dẫn sử dụng:

Kết nối đầu dò vào thân tai nghe và dùng lực tay khóa chặt.

Đặt 2 ống nghe vào lỗ tai,phần đầu dò đặt trên thân bộ phận cần kiểm tra.

Khởi động động cơ.

CHÚ Ý: Tránh các bộ phận xoay của động cơ và các bộ phận đánh lửa bugi. Nghe âm thanh từ đầu dò truyền về tai nghe để xác định hư hỏng. Nên kiểm tra nhiều vị trí trên bộ phận cần kiểm tra để xác định hư hỏng chính xác. Sau khi sử dụng vệ sinh sạch sẽ và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát,tránh tiếp xúc với hóa chất và nhiệt độ cao.

messenger