Thảm Chống Nóng Taplo Da Cho Xe Ô Tô Honda CRV

390.000₫
Sản phẩm được thiết kế hết sức chi tiết dựa trên thiết kế taplo của nhà sản xuất, đảm bảo trùng khớp hoàn toàn tất cả khe thông gió, bộ phận cảm biến nguyên bản của xe. Chất liệu da PU cao cấp bề mặt vân carbon 3D đẹp mắt, mặt bên dưới là các hạt nhựa nhỏ được phun đều chống trơn trượt tuyệt đối, không xê dịch thảm khi xe di chuyển. Thảm dễ dàng lau chùi vệ sịnh sạch sẽ. Sản phẩm tương thích cho xe: Honda CRV 2012-2016, Honda CRV 2017.

Thảm Chống Nóng Taplo Da Cho Xe Ô Tô Honda CRV

Taplo có vai trò vô cùng quan trọng với ô tô, nó vừa là bộ mặt của chiếc xe vừa là phần linh kiện nội thất tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời chiếu qua kính của lái xe. Bởi vậy, để đảm bảo cho taplo không bị bạc màu, nứt nẻ, trầy xước khi cọ sát với các đồ vật trên xe cũng như đảm bảo cho việc lái xe được an toàn, thì việc che chắn và bảo vệ bộ phận taplo xe ô tô là việc vô cùng cần thiết.

 Thảm chống nóng taplo Honda CRV  được thiết kế trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm được cắt định hình hoàn toàn tự động trên công nghệ 3D, đảm bảo chuẩn xác từng mm với phom taplo và khớp từng model xe, đời xe. Sản phẩm được thiết kế hết sức chi tiết dựa trên thiết kế taplo của nhà sản xuất, đảm bảo trùng khớp hoàn toàn tất cả khe thông gió, bộ phận cảm biến nguyên bản của xe.

Chất liệu da PU cao cấp bề mặt vân carbon 3D đẹp mắt, mặt bên dưới là các hạt nhựa nhỏ được phun đều chống trơn trượt tuyệt đối, không xê dịch thảm khi xe di chuyển.

Thảm dễ dàng lau chùi vệ sịnh sạch sẽ.

Sản phẩm tương thích cho xe: Honda CRV 2012-2016, Honda CRV 2017.

 Sản phẩm có phom chia theo đời xe quý khách vui lòng chọn đúng mẫu chuẩn đời xe!

messenger