Thiết bị cảnh báo áp suất lốp

1.850.000₫
Thiết bị cảnh báo áp suất lốp sử dụng công nghệ cảm biến với công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo báo chính xác nhất về các thông số, áp xuất lốp xe của bạn. thiết bị cảnh báo áp suất lốp sẽ là giải pháp hiệu quả phòng tránh được những rủi ro không mong muốn trên đường đi.

Thiết bị cảnh báo áp suất lốp

Lốp và vành xe là một trong những phụ tùng quan trọng trên xe, trực tiếp liên quan đến an toàn khi sử dụng xe ô tô, do vậy chúng ta phải luôn luôn đảm bảo rằng áp suất lốp và nhiệt độ lốp luôn trong tiêu chuẩn, trong trường hợp nếu áp suất lốp ngoài tiêu chuẩn mà các bạn không phát hiện ra để xử lý kịp thời thì có thể rất tai hại như mất lái, hỏng lốp. Vậy thiết bị cảnh báo áp suất lốp dưới dây sẽ là giải pháp hiệu quả phòng tránh được những rủi ro không mong muốn trên đường đi.

 

 

 

Sử dụng pin năng lượng mặt trời hay lựa chọn khác là sạc từ điện trên xe với, thiết bị hiển thị thông báo áp suất lốp, nhiệt độ lốp, tình trạng pin và có  chuông cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp khi áp suất lốp và nhiệt độ ngoài tiêu chuẩn cho phép. Màn hình hiển thị thông số bằng màu sắc rõ ràng, dễ nhìn. Đơn vị đo áp suất lốp theo 2 kiểu Bar và PSI.

Cấu tạo của van cảm biến bao gồm: Cảm biến tích hợp như một nắp van tiện dụng dễ dàng khi lắp đặt và sử dung , gioăng, đai ốc nối . Bộ cảm biến có chức năng cung cấp thông tin về áp suất lốp và nhiệt độ lốp để đưa về màn hình hiển thị LCD qua tín hiệu tần số vô tuyến (433,92 MHz). Pin cảm biến có thể hoạt động từ 4 đến 5 năm trở lên.

 Bộ sản phẩm bao gồm: 1 thiết  bị có màn hình và pin thu năng lượng mặt trời, 04 cảm biến với 4 chân chân van của 4 bánh xe,

04 ốc nối và zoăng, 1 cờ lê để tháo lắp đơn giản, 01 mũ xoáy đầu cảm biến.

Lắp đặt đơn giản

messenger