Thùng đựng đồ gắn đuôi xe máy GSB - Khắc Laser Theo Yêu Cầu

550.000₫
Thùng đựng đồ xe máy người bạn đồng hành không thể thiếu cho những cuộc hành trình dài, một mình hoặc với bạn đồng hành đặc biệt những dòng xe phân khối lớn không thiết kế cốp xe, hay dòng cốp nhỏ.  Có thể đựng được nón bảo hiểm và phụ kiện rất tiện dụng cho những cuộc đi chơi, đi phượt.  Dung tích lớn chứa được nhiểu đồ như, nón bảo hiểm, giày, balo, túi xách, áo mưa, quần áo...với khóa an toàn không lo cướp giật.

Thùng đựng đồ gắn đuôi xe máy GSB - Khắc Laser Theo Yêu Cầu

Thùng đựng đồ xe máy người bạn đồng hành không thể thiếu cho những cuộc hành trình dài, một mình hoặc với bạn đồng hành đặc biệt những dòng xe phân khối lớn không thiết kế cốp xe, hay dòng cốp nhỏ.

 Có thể đựng được nón bảo hiểm và phụ kiện rất tiện dụng cho những cuộc đi chơi, đi phượt.

 Dung tích lớn chứa được nhiểu đồ như, nón bảo hiểm, giày, balo, túi xách, áo mưa, quần áo...với khóa an toàn không lo cướp giật.

Thùng chống nước hoàn toàn, không sợ mưa làm ướt đồ.Thùng lắp được đa trên mọi loại xe có phần đuôi kiểu giá rộng.

Thao tác đóng mở thùng cũng như tháo thùng ra khỏi xe khi không cần dùng tới chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. 

Chất liệu nhựa ABS siêu bền, dán viền phản quang đẹp mắt.

Bộ sản phẩm có kèm đế, thanh ngang, ốc lắp đặt đơn giản lên khung đuôi xe.

Kích thước ngoài  27*37*30cm, kích trong 37*29*26cm.

Màu sắc: Đen.

Lắp đặt cho các dòng xe có phần đuôi sau dài và bằng, các xe không có đuôi bằng và dài cần chế hoặc lắp thêm gá để lắp đặt.

Shop có dịch vụ khắc laser tên, logo, chữ, số điện thoại lên sản phẩm theo yếu cầu của khác hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với shop để được hỗ trợ: Hotline 0868.533.299 - zalo 0868.533.299.

 

messenger