Thước đo đa năng điện tử 3 trong 1 Measure King

290.000₫
Một trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho dù bạn là người dùng bình thường, thợ thi công xây dựng hoặc kiến trúc sư, nhà thiết kế chuyên nghiệp. Thước bao gồm 3 công cụ: thước dây, thước đo siêu âm và thước lăn bề mặt với thông số hiển thị trên màn hình điện tử có thể đo chính xác trên bất kì bề mặt nào như đường cong, gấp khúc, góc cạnh. Kích thước nhỏ gọn:8*10*3.5cm

Thước đo đa năng điện tử 3 trong 1 Measure King

Thước đo đa năng điện tử 3 trong 1 Measure King nhỏ gọn, đa năng sẽ giúp bạn xử lý công việc đo đạc một cách đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho dù bạn là người dùng bình thường, thợ thi công xây dựng hoặc kiến trúc sư, nhà thiết kế chuyên nghiệp. Thước bao gồm 3 công cụ: thước dây, thước đo siêu âm và thước lăn bề mặt với thông số hiển thị trên màn hình điện tử có thể đo chính xác trên bất kì bề mặt nào như đường cong, gấp khúc, góc cạnh.

Kích thước nhỏ gọn:8*10*3.5cm

 

Chế độ thước dây dài dây tối đa là 2,5 mét hoạt động tương tự như của thước cuộn, nhưng thay vì thước bằng lá thép, thước sử dụng dây có thể quấn quanh các vật thể, đo chu vi. Kết quả đo sẽ được hiển thị trên màn hình điện tử trực quan.

Chế độ đo bằng siêu âm đo các điểm cách xa mà không thể với tới được như đo trần nhà, đo độ cao 1 điểm. Thước đo sẽ hoạt động theo cơ chế phát sóng siêu âm rồi nhận lại tín hiệu phản hồi, đèn laser chỉ để đánh dấu điểm cần đo. Khoảng cách đo trong khoảng 0,3 đến 7 mét.

Chế độ thước lăn bề mặt được thiết kế để đo các vật có hình dạng không đều, chẳng hạn như các cạnh tròn uốn lượn. Nó cũng có thể được sử dụng cho các phép đo dài, lên đến 99 mét.

 Hướng dẫn sử dụng:

- Tháo 3 ốc vít ở mặt sau để mở khay pin sử dụng 4 pin AAA.

 • Ấn nút POWER/MEMORY để bật thiết bị.
 • Đơn vị mặc định của thước là foot và inch, để đổi sang cm, bạn ấn đồng thời 2 nút MODE/SAVE và CLEAR 3 lần sao cho màn hình hiển thị đơn vị là cm.

- Chế độ thước dây:

 • Ấn nút MODE/SAVE sao cho góc bên trái màn hình hiện biểu tượng sợi dây hình S.
 • Ấn nút CLEAR để đặt lại kết quả đo về 0
 • Kéo dây để đo, nếu bạn muốn lưu tạm thời kết qua đo, ấn nút MEASURE. Bạn phải ấn MEASURE thêm lần nữa để xóa kết  quả đo vừa xong và đo tiếp lượt mới. Độ dài dây tối đa là 2,5 mét.

- Chế độ đo bằng siêu âm:

 • Ở chế độ thước dây ấn nút MODE/SAVE 1 lần để sang chế độ đo bằng siêu âm.
 • Ấn nút MEASURE rồi hướng tia laser về vị trí cần đo.
 • Khoảng cách đo trong khoảng 0.3 mét đến 7 mét.
 • Lưu ý cho cả 2 chế độ đo bằng thước và đo bằng siêu âm: Có hình tam giác nằm ở góc trái hoặc góc phải của màn hình. Bạn ấn giữ nút CLEAR trong 2 giây để đổi hình tam giác đó qua lại giữa 2 bên. Nếu hình tam giác đó ở góc trái của màn hình, điểm bắt đầu đo sẽ tính từ góc trái của thước (phần kéo ra của dây). Hình tam giác ở góc phải màn hình, điểm bắt đầu đo sẽ tính từ góc phải của thước (phần bánh xe lăn)

- Chế độ thước lăn bề mặt:

 • Ấn nút MODE/SAVE sao cho ở góc dưới bên trái màn hình hiện biểu tượng bánh răng.
 • Ấn giữ nút MEASURE, đèn trên con lăn sẽ sáng. Di chuyển con lăn theo chiều dài vật cần đo. Nếu bạn đo quá tay, bạn chỉ cần giữ nút MEASURE rồi di chuyển con lăn ngược lại về đúng vị trí cần đo.
 • Khoảng cách đo lên đến 99 mét

Lưu kết quả đã đo: ấn giữ nút MODE/SAVE cho đến khi màn hình hiện chữ M. Có thể lưu được tối đa 9 kết quả. Ngay cả khi thước chuyển sang trạng thái tắt, kết quả vẫn được lưu.

Xem lại kết quả đo: ấn nút POWER/MEMORY.

- Sau 1 phút nếu không sử dụng thước sẽ tự tắt.

messenger