Vali Kéo Hello Kitty 4 bánh xe 360 cho trẻ

390.000₫
Chất liệu nhựa cứng giúp bạn và bé bảo quản và vệ sinh một cách dễ dàng. Có bề mặt trơn bóng nên chúng không bám bụi việc làm sạch vali cho bé vô cùng đơn giản chỉ cần dùng khăn ướt rồi lau qua vết bẩn, sau đó mang cất, kể cả bé cũng có thể làm điều này. Bánh xe xoay 360 độ dễ dàng di chuyển. Tay kéo hợp kim không gỉ, có 2 nấc điều chỉnh độ dài phù hợp với chiều cao người dùng. Dây kéo khóa chắc chắn tiện...

Vali Kéo Hello Kitty 4 bánh xe 360 cho trẻ

Vali kéo Hello Kitty cho bé làm từ chất liệu nhựa cứng có khả năng chịu va đập, chống thấm tốt có độ cứng cáp và bền chặt, hoàn hảo cho mọi nhu cầu sử dụng của bé cùng khả năng chịu lực cao nên có thể bảo quản đồ đạc bên trong cho bé một cách an toàn.

 Chất liệu nhựa cứng giúp bạn và bé bảo quản và vệ sinh một cách dễ dàng. Có bề mặt trơn bóng nên chúng không bám bụi việc làm sạch vali cho bé vô cùng đơn giản chỉ cần dùng khăn ướt rồi lau qua vết bẩn, sau đó mang cất, kể cả bé cũng có thể làm điều này. 

 Bánh xe xoay 360 độ dễ dàng di chuyển. Tay kéo hợp kim không gỉ, có 2 nấc điều chỉnh độ dài phù hợp với chiều cao người dùng.  Dây kéo khóa chắc chắn tiện dụng.

Kích thước: cao 45*31*20CM, tay kéo 2 nấc 20CM và 40CM.

messenger