Xe ô tô điện cho trẻ TD2018

2.990.000₫
Dáng vẻ hầm hố, mạnh mẽ, mang phong cách mô phỏng xe địa hình cực chất, cực ngầu, Ô tô điện cho trẻ em MD2018 mang đến bé sự trải nghiệm mới mẻ, khám phá, tìm tòi, học hỏi mọi thứ xung quanh, nâng cao các kỹ năng vận động, phát triển cơ thể lẫn trí óc toàn diện. Kích thước: 111*69*50CM, có thể chịu được khối lượng đến 60kg

Xe ô tô điện cho trẻ TD2018

Dáng vẻ hầm hố, mạnh mẽ, mang phong cách mô phỏng xe địa hình cực chất, cực ngầu, Ô tô điện cho trẻ em TD2018 mang đến bé sự trải nghiệm mới mẻ, khám phá, tìm tòi, học hỏi mọi thứ xung quanh, nâng cao các kỹ năng vận động, phát triển cơ thể lẫn trí óc toàn diện.

Với kiểu dáng đẳng cấp, hiện đại, màu sắc năng động, chất lừ, bắt mắt, sẽ là một chiến binh hoàn hảo, tuyệt vời, trở thành người bạn tuyệt vời giúp các con luôn tỏa sáng, tạo nên phong cách cực cá tính, thu hút ánh nhìn người khác.

 Thiết kế chắc chắn, có kết cấu vững chãi, được bọc lớp vỏ bằng nhựa cứng cao cấp, an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ em trong lúc vui đùa.

Trang bị  2 chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái, có hai cánh cửa ngang được đóng mở dễ dàng, cùng dây đai an toàn chắc chắn, cố định và bảo vệ tuyệt đối cho trẻ em.

Xe điện được trang bị đầy đủ các bộ phận như: Bộ phận điều khiển thông minh, hiện đại, vô lăng cao cấp, chân đạp thắng ga phía dưới, gương chiếu hậu…, giúp các bé có cảm giác tương tự dòng xe ô tô của người lớn.

 Kích thước: 111*69*50CM, có thể chịu được khối lượng đến 60kg, xe có thể tự lái hoặc dùng điều khiển từ xa.

 

messenger