Đai nịt quấn bụng, eo ủ nóng sinh biến nhiệt tan mỡ giảm cân mỡ béo tập gym thể dục

99.000₫
Việc thiết kế và nén khoa học giúp bạn lấy lại được vóc dáng hoàn hảo, làm phẳng bụng, bụng săn chắc, nén bụng nhanh, định hình vùng eo, hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa, và định hình thắt lưng, chống các cơn đau lưng. Thiết kế ôm sát, đỡ phần lưng dưới. Độ co giãn tự nhiên, dễ dàng điều chỉnh. Giúp bạn không bị đau lưng hay gây chấn thương vùng lưng khi tập luyện. Lượng mồ hôi thoát ra gấp 3 lần bình thường, đốt mỡ nhanh chóng.

Đai nịt quấn bụng, eo ủ nóng sinh biến nhiệt tan mỡ giảm cân mỡ béo tập gym thể dục

Đai được làm bằng cao su tổng hợp và sợi Neotex có khả năng làm tăng nhiệt độ vùng bụng trong quá trình tập luyện, cải thiện hoạt động nhiệt kích thích tiết mồ hôi giúp đốt cháy mở thừa làm săn chắc vùng bụng, mang đến cho bạn mọt vòng eo săn chắc thon gọn nhiều người mơ ước.

Việc thiết kế và nén khoa học giúp bạn lấy lại được vóc dáng hoàn hảo, làm phẳng bụng, bụng săn chắc, nén bụng nhanh, định hình vùng eo, hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa, và định hình thắt lưng, chống các cơn đau lưng.

Thiết kế ôm sát, đỡ phần lưng dưới. Độ co giãn tự nhiên, dễ dàng điều chỉnh. Giúp bạn không bị đau lưng hay gây chấn thương vùng lưng khi tập luyện. Lượng mồ hôi thoát ra gấp 3 lần bình thường, đốt mỡ nhanh chóng.

Bạn nên rửa đai sau mỗi lần sử dụng, đặc biệt là sau khi tập thể dục. Không nên đem đi sấy khô, không vắt và không để gần khu vực nóng như lò sưởi, bếp gas,…

Theo các chuyên gia khuyến cáo: Bạn nên mặc chúng hàng ngày ngay cả khi bạn đang không tập thể dục, để có kết quả tốt hơn. Không mặc liên tục quá 4 tiếng / 1 ngày, không mặc khi ngủ.

Kích thước: Size M:  khoảng 95cm x 19cm, Size L: 110cm x  23cm.

messenger