Đèn led gắn tủ, gắn cốp xe ô tô cảm ứng hồng ngoại

150.000₫
Thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tinh tế với vỏ hoàn toàn từ nhựa ABS và hợp kim nhôm aluminum vô cùng cứng chắc. Mặt sau được trang bị sẵn băng dính 3D siêu chắc. Bạn chỉ cần bóc lớp ngoài băng dính ra là có thể gắn vào bất kỳ vị trí nào. Các chip led có độ bền lên tới 80000 giờ chiếu sáng với mức tiêu thụ năng lượng vô cùng thấp.

Đèn led gắn tủ, gắn cốp xe ô tô cảm ứng hồng ngoại

Đèn led gắn tủ quần áo cảm ứng hồng ngoại được trang bị cảm biến hồng ngoại vô cùng chính xác. Nó sẽ tự động bật đèn khi có người chuyển động và tự động tắt sau 15 giây khi không cón người trong vùng quét để đảm bảo tiết kiệm điện. Với góc quét rộng tới 120º, chỉ cần bạn mở cửa tủ ra là đèn lập tức được bật sáng cho dù bạn lắp ở vị trí nào trong tủ đi nữa.

Thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tinh tế với vỏ hoàn toàn từ nhựa ABS và hợp kim nhôm aluminum vô cùng cứng chắc.

Mặt sau được trang bị sẵn băng dính 3D siêu chắc. Bạn chỉ cần bóc lớp ngoài băng dính ra là có thể gắn vào bất kỳ vị trí nào.

Các chip led có độ bền lên tới 80000 giờ chiếu sáng với mức tiêu thụ năng lượng vô cùng thấp.

Sử dụng 4 pin AAA vô cùng thông dụng, không dây điện rườm rà, ai cũng có thể lắp đặt và sử dụng.

Kích thước: 19*3CM

Bạn cũng có thể sử dụng chiếc đèn gắn tử quần áo thông mình này cho tủ bếp, giá sách, ngăn kéo tủ, cốp xe ô tô, cốp cửa ra vào hay bất kỳ vị trí nào bạn cần thêm ánh sáng mà không muốn lắp thêm bóng đèn.

messenger