Găng tay chống nắng xỏ ngón Let's Silim đi xe, đi câu

25.000₫
Với chất liệu thun cotton co dãn 4 chiều cực bền, găng tay chống nắng Let’s Slim sẽ luôn mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi đi phượt hoặc hoạt động ngoài trời. Ngoài ra, với loại vải thun ở cổ tay, găng tay chống nắng Let’s Slim giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng đeo vào cũng như cởi găng tay ra khi sử dụng. Về màu sắc, găng tay chống nắng Let’s Slim có màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn màu sắc theo sở...

Găng tay chống nắng xỏ ngón Let's Silim đi xe, đi câu

Với chất liệu thun cotton co dãn 4 chiều cực bền, găng tay chống nắng Let’s Slim sẽ luôn mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi đi phượt hoặc hoạt động ngoài trời.

Ngoài ra, với loại vải thun ở cổ tay, găng tay chống nắng Let’s Slim giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng đeo vào cũng như cởi găng tay ra khi sử dụng.

Về màu sắc, găng tay chống nắng Let’s Slim có màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn màu sắc theo sở thích.

Ngoài ra găng tay không chỉ giúp bạn bảo vệ làn da khỏi ánh nắng có hại UV từ mặt trời mà nó còn tạo thêm cho bạn vẻ ngoài cực sành điệu, thời trang khi tham gia hoạt động ngoài trời hay khi đi phượt cùng bạn bè.

Chất liệu: cotton 4 chiều co dãn cực tốt

Quy cách đóng gói: 1 đôi ( 2 chiếc ) - giá bán sản phẩm là 1 đôi

HƯỚNG DẪN GIẶT VÀ BẢO QUẢN:

Giặt tay nhẹ nhàng

Phơi ngang trên móc, tránh ánh nắng trực tiếp.

Xếp gọn gàng để không bị nhăn.

Tránh những vật dụng sắc nhọn.

#gangtay #gantaychongnang #letslim #gangtayletslim #gangtaynu #gangtaynam #gangtayxongon #gangtayhanquoc #gangtayaqua #dmijshop #phukienthoitrang #gangtaygiare #gloves #gangtaydep #gangtaycute

messenger