Hộp tỳ tay xe ô tô Ford Fiesta

390.000₫
Hộp tỳ tay thiết kế riêng cho xe ô tô Ford Fiesta làm từ khung nhựa ABS bền bỉ bên ngoài là bọc lớp da PU dày êm chắc chắn đến từng chi tiết chỉ may, hộp đựng đồ rộng có thể bỏ ví, điện thoại vào trong hộp tỳ tay để ko bị vướng khi ngồi, ngoài ra son phấn, mỹ phẩm của chị em, USB nghe nhạc, chìa khóa, thẻ vé xe, kính, phía sau là khay để nước và thuốc lá.

Hộp tỳ tay xe ô tô Ford Fiesta

Hộp tỳ tay là chi tiết nằm giữa 2 ghế trước của xe hơi  là 1 chi tiết nhỏ nhưng lại hết sức quan trọng mà nhiều hãng xe đã cắt bỏ khi sản xuất.

 Hộp tỳ tay thiết kế riêng cho xe ô tô Ford Fiesta làm từ khung nhựa ABS bền bỉ bên ngoài là bọc lớp da PU dày êm chắc chắn đến từng chi tiết chỉ may, hộp đựng đồ rộng có thể bỏ ví, điện thoại vào trong hộp tỳ tay để ko bị vướng khi ngồi, ngoài ra son phấn, mỹ phẩm của chị em, USB nghe nhạc, chìa khóa, thẻ vé xe, kính, phía sau là khay để nước và thuốc lá.

Kích thước: cao 30cm, dài 34, rộng 15cm, phần đế cao 13cm, rộng 13.5cm, dài 21, phần tỳ kéo dài ra phía trước đến 40cm.

Phân loại: Loại có cổng sạc USB viền chỉ màu đen (7 cổng USB), Loại có không có cổng sạc USB viền chỉ màu đỏ.

Lắp đặt đơn giản với đế vừa bằng hốc để đồ cũ trên xe chỉ cần cho vào và ấn mạnh là sẽ giữ hộp tỳ tay chắc chắn không phải vít ốc thay thay đổi bất kỳ chi tiết nào trên xe.

messenger