Kính chắn gió xe máy cao cấp CG04

350.000₫
Kính chắn xe gắn máy, không những đáp ứng nhu cầu chính mà còn mang lại sự an toàn khi ngồi trước xe, với kiểu dáng tinh tế, nhẹ nhàng phù hợp với các kiểu xe gắn máy hiện hành, mang lại cảm giác thật sự thoải mái trong lúc điều khiển. Lắp đơn giản lên 2 tay gương xe với phụ kiện tay đỡ kính định hình và giữ chắc chắn kính, các lỗ bắt ốc được khoan sẵn.  Kính làm từ chất liệu nhựa PC dẻo chống xước, chống bị vỡ vụn làm ảnh hưởng đến người sử dụng.

Kính chắn gió xe máy cao cấp CG04

Kính chắn gió ngoài chắn gió thì như một thiết bị bảo vệ khỏi các tác động nhỏ vô tình như các vật rắn gây tổn thương, các loại bụi, bẩn, nước, nóng, côn trùng…rất hay gặp khi tham gia giao thông rất phù hợp cho những trường hợp có trẻ nhỏ khi tham gia giao thông cùng người lớn.

Kính chắn xe gắn máy, không những đáp ứng nhu cầu chính mà còn mang lại sự an toàn khi ngồi trước xe, với kiểu dáng tinh tế, nhẹ nhàng phù hợp với các kiểu xe gắn máy hiện hành, mang lại cảm giác thật sự thoải mái trong lúc điều khiển.

Lắp đơn giản lên 2 tay gương xe với phụ kiện tay đỡ kính định hình và giữ chắc chắn kính, các lỗ bắt ốc được khoan sẵn.

 Kính làm từ chất liệu nhựa PC dẻo chống xước, chống bị vỡ vụn làm ảnh hưởng đến người sử dụng.

Kích thước: cao 63cm, rộng 71*40 cm, dày 3mm, khoảng cách lỗ khoan lắp đặt 31cm và. Bộ sản phẩm gồm kính và đầy đủ phụ kiện lắp đặt.

#kinhchangio #kính- chắn - gió #kínhchắngióxemáy #kinhchangioxemay #Kínhchắngióxemáy

Cách lặp đặt tất cả các loại kính chắn gió: 

messenger