Máy câu cá GF300 12BB

310.000₫
Máy câu cá với 2 chức năng kéo khác nhau, vòng thu dây và hệ thống điều chỉnh được thiết kế để có thể xoay một cách nhẹ nhàng, tay quay có nút cao su cầm chắc chắn.  Khóa máy bằng hệ thống khuy gài, hệ thống ren xoắn giúp cố định máy chắc chắn hơn khi dòng cá.  Tay quay dễ dàng đổi chiều trái phải tùy theo tay thuận.  Được xem là loại máy đặc trưng bởi kiểu dáng vô cùng đẹp, thời trang, phong cách.

Máy câu cá GF300 12BB

 Việc câu cá đôi khi bạn cũng sẽ gặp khó khăn về vấn đề dây dù hay bị rối hay việc một lần giật cần thì cước hay bị vướng vào cần, với Máy câu cá GF300 12BB sản phẩm thích ứng với tất cả các loại cần câu hỗ trợ lắp máy cũng như là sẽ không còn tình trạng dây cước bị rối khiến bạn phải khó chịu nữa. 

Máy câu cá với 2 chức năng kéo khác nhau, vòng thu dây và hệ thống điều chỉnh được thiết kế để có thể xoay một cách nhẹ nhàng, tay quay có nút cao su cầm chắc chắn.

 + Khóa máy bằng hệ thống khuy gài, hệ thống ren xoắn giúp cố định máy chắc chắn hơn khi dòng cá

 +Tay quay dễ dàng đổi chiều trái phải tùy theo tay thuận.

 + Được xem là loại máy đặc trưng bởi kiểu dáng vô cùng đẹp, thời trang, phong cách. Với thiết kế đẹp giúp nó trở thành tâm điểm chú ý của các cần thủ ngay từ đầu mới ra mắt

 Thông số dây cước: 0.18mm- 240M, 0.2- 195M, 0.25 - 125M

messenger