Bộ Ốp viền đèn hậu cho xe ô tô Mitsubishi Xpander

650.000₫
Ốp viền đèn hậu cho xe ô tô Mitsubishi Xpander là sản phẩm có tác dụng bảo vệ cụm đèn hậu khỏi trầy xước hay nứt vỡ khi chẳng may có va chạm xảy ra, và tránh bị nước ngấm vào trong khi trời mưa, tạo sự chắc chắn cho cụm đèn hậu.  Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho xe Mitsubishi Xpander nên có kích thước vừa vặn với cụm đèn hậu, tạo sự chắc chắn khi di chuyển.

Bộ Ốp viền đèn hậu cho xe ô tô Mitsubishi Xpander

Viền đèn hậu là sản phẩm trang trí dành cho cụm đèn hậu của xe, đang rất được ưa chuộng của những chủ xe khi muốn tạo điểm nhấn khác biệt hình thức nguyên bản của xe.

Ốp viền đèn hậu cho xe ô tô Mitsubishi Xpander là sản phẩm có tác dụng bảo vệ cụm đèn hậu khỏi trầy xước hay nứt vỡ khi chẳng may có va chạm xảy ra, và tránh bị nước ngấm vào trong khi trời mưa, tạo sự chắc chắn cho cụm đèn hậu. 

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho xe Mitsubishi Xpander nên có kích thước vừa vặn với cụm đèn hậu, tạo sự chắc chắn khi di chuyển.

Kiểu dáng sang trọng và hiện đại, làm từ chất liệu nhựa ABS mạ crom sáng bóng (tráng gương) tạo điểm nhấn nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn.

Lắp dán đơn giản có sẵn keo dán mặt sau sản phảm.

 

messenger