Sạc điện thoại dự phòng quay tay

80.000₫
Sạc điện thoại dự phòng quay tay là một thiết bị sạc dự phòng với kích thước nhỏ gọn, có thể tạo ra năng lượng để cung cấp cho smartphone bằng cách quay tay trên dụng cụ. Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý chuyển từ cơ năng sang điện năng mà người dùng tạo ra từ việc quay tay sẽ thông qua bộ chuyển, sau đó chuyển thành điện năng và truyền cho thiết bị. Kích thước nhỏ gọn: 5.8*3*4.5cm

Sạc điện thoại dự phòng quay tay

Thời lượng pin điện thoại luôn là điểm yếu chết người của hầu hết các dòng điện thoại hiện nay. Thực tế, việc sạc pin hằng ngày sẽ không là vấn đề gì khi xung quanh chúng ta luôn có sẵn nguồn điện.Tuy nhiên, khi ở trong tình huống khẩn cấp mà sạc dự phòng lại hết dung lượng thì sao? Do đó, dụng cụ sạc bằng cách quay tay  sẽ giúp bạn giải quyết được nỗi lo này.

Sạc điện thoại dự phòng quay tay là một thiết bị sạc dự phòng với kích thước nhỏ gọn, có thể tạo ra năng lượng để cung cấp cho smartphone bằng cách quay tay trên dụng cụ.

Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý chuyển từ cơ năng sang điện năng mà người dùng tạo ra từ việc quay tay sẽ thông qua bộ chuyển, sau đó chuyển thành điện năng và truyền cho thiết bị.

Kích thước nhỏ gọn: 5.8*3*4.5cm

Lưu ý: sản phẩm không hỗ trợ sạc điện thoại iphone

 
 
messenger