Xịt Chống Nắng Và Làm Trắng Da Yingchun 150ml

80.000₫
Chai xịt chống nắng làm trắng da Yngchun sản phẩm nhẹ nhàng thay cho kem nền, phấn nâng ngay 1-2 tone da.Tạo lớp màng bảo vệ da khỏi các tác động bên ngoài. Chai xịt chống nắng làm trắng da tức thì Yingchun tránh mất nước cho da, tạo độ ẩm cao cho da nên khi xịt lên sẽ giúp nâng tông và căng bóng da. Không bị lộ vân khi bôi, không bị trôi khi gặp nước, giữ được tone từ 8-12 tiếng, có thể dùng trước hoặc sau khi trang điểm.

Xịt Chống Nắng Và Làm Trắng Da Yingchun 150ml

Chai xịt chống nắng làm trắng da Yngchun sản phẩm nhẹ nhàng thay cho kem nền, phấn nâng ngay 1-2 tone da.Tạo lớp màng bảo vệ da khỏi các tác động bên ngoài.
Chai xịt chống nắng làm trắng da tức thì Yingchun tránh mất nước cho da, tạo độ ẩm cao cho da nên khi xịt lên sẽ giúp nâng tông và căng bóng da.
Không bị lộ vân khi bôi, không bị trôi khi gặp nước, giữ được tone từ 8-12 tiếng, có thể dùng trước hoặc sau khi trang điểm.
Nếu dùng trước khi trang điểm thì nên dùng kem dưỡng trước khi xịt để giúp da mềm mịn hơn. Dùng trước trang điểm tì giúp đều màu da, nâng tông, kiềm dầu.
Thể tích 150ml.

messenger