Zoăng cao su chống ồn D nhỏ

30.000₫
Zoăng cao su hạn chế bụi bẩn giúp xe sạch hơn. Hạn chế thoát nhiệt giúp điều hòa mát nhanh hơn. Cải thiện tiếng đóng cửa. Hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài. Vị trí lắp đặt zoăng D nhỏ trên lắp capo, và lắp cốp sau Giá zoăng D nhỏ: 32.000đ/1m dài.

Zoăng cao su chống ồn D nhỏ

 • Hạn chế bụi bẩn giúp xe sạch hơn
 • Hạn chế thoát nhiệt giúp điều hòa mát nhanh hơn
 • Cải thiện tiếng đóng cửa
 • Hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài
 • Vị trí lắp đặt zoăng D nhỏ trên lắp capo, và lắp cốp sau Giá zoăng D nhỏ: 32.000đ/1m dài.
 • TẦM QUAN TRỌNG CỦA GIOĂNG CAO SU

  Ngày nay, nước ta đang tiến hành công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước. Các ngành công nghiệp phát triển với tốc độ chóng mặt. Hàng loạt các loại máy móc công nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên và đồng thời kéo theo đó là các các sản phẩm vật liệu theo cùng. Một trong những sản phẩm không thể thiếu được để phục vụ cho các loại máy móc hoạt động với công suất lớn đó chính làgioăng cao su. Gioăng cao su có tác dụng làm kín, chống ồn, chống thấm nước, chống chảy dầu, cách nhiệt... vì thế nên cần rất nhiều hình dạng, kích cỡ khác nhau để phù hợp với các chi tiết của các loại máy móc khác nhau.

  ỨNG DỤNG GIOĂNG CAO SU TRONG CUỘC SỐNG

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gioăng cao su như gioăng cao su chịu dầu, gioăng silicon chịu nhiệt cao, gioăng cao su chịu nhiệt trong nhà máy nhiệt điện, gioăng cao su cho nhà máy thuỷ điện, gioăng cao su van bướm, đai cao su xẻ đá... với nhiều kích cỡ, hình dạng, chủng loại, màu sắc khác nhau.

   

  Để lựa chọn được loại gioăng cao su phù hợp, bạn cần nắm rõ được: Kích thước ngoài x kích thước trong x độ dày của zoăng cao su. Gioăng có cần chịu dầu, chịu nhiệt hay chịu hóa chất axit không? Và số lượng gioăng bạn cần là bao nhiêu cái hoặc bao nhiêu mét. Từ đó bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm hoặc mô tả cho người bán hàng biết chính xác loại gioăng cao su bạn cần.

messenger